สงสารจับใจ!!! หญิงชราเดินทางไกลมาหาลูกสาว แต่กลับเจอคำตอบจุกอก...จนยืนร้องไห้ หนุ่มใจบุญผ่านมาเห็นรีบช่วยเหลือ (มีคลิป)

Publish 2018-04-26 12:19:59

เป็นอีกเรื่องราวที่อ่านแล้วน่าสงสารจับใจเลยทีเดียว เมื่อหญิงชราเดินทางมาหาลูกที่ทำงาน ซึ่งเดินทางจากอำเภอพิมาย มายังตัวเมืองโคราช เพื่อมาหาลูกสาว แต่กลับโดนลูกทอดทิ้งไม่สนใจ ซ้ำยังให้แม่เดินกลางทางอีกด้วย แต่โชคดีที่มีหนุ่มใจบุญผ่านมาเห็นและให้ความช่วยเหลือคุณยายคนนี้
โดยเพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ดได้บอกเล่าเรื่องราวว่า "วันนี้ผมรู้สึก...ได้บุญกับการได้ช่วยเหลือยายคนหนึง...ซึ่งมีความคิดถึงลูก..จึงเดินทางมาจากตัวเมืองพิมาย.#เพื่อมาหาลูกที่ทำงานในตัวเมืองโคราช....กับเจอลูกสาวแท้ๆ ทอดทิ้ง..#ปล่อยให้แม่เดินกลางทางได้..โดยไม่คิดถึงความรู้สึกของผู้ซึ่งเป็นแม่เลย..ซึ่งตัวแกก็แก่แล้ว..ขาแกก็ไม่ค่อยดี...#ตอนนี้คุณยายปลอดภัยดี ผมได้จัดที่นอนให้คุณยายนอนเรียบร้อยแล้วที่ร้าน รอลูกชายเดินทางมารับ #ส่วนลูกสาวที่อยู่ในโคราช ที่ทิ้งยายไว้กลางทาง ไม่คิดจะสงสารแม่เลยเหรอครับ ซึ่งโทรศัพท์ของยายก็มี..แต่ไม่คิดจะโทรหายายเลย ถึงนะตอนนี้....ทำไมถึงทำกับผู้เป็นแม่ได้ลงคอครับ..แม่ทั้งคน #ผมพูดอะไรไม่ออกครับ.......#ยายสติดีทุกอย่าง #พูดคุยรู้เรื่องทุกอย่าง แกอาจจะทำให้ลูกลำบากใจที่มาหา..#แต่คนเป็นลูกก็ไม่ควรทอดทิ้งคนแก่ให้เดินคนเดียวตามถนนได้ 

 


 


ซึ่งคนเป็นแม่เดินมาด้วยน้ำตามาขอความช่วยเหลือให้ผมไปส่งที่ บขส.#เพื่อจะไปหาลูกอีกคนที่ลพบุรี แต่รถหมด ซึ่งตัวผมก้อเองไม่สามารถ ที่จะปล่อยคุณยายไปตามลำพังได้ขาแกก็เดินไม่คอยดี เพราะแกผ่าตัดที่หัวเข่า #ตอนนี้ยายปลอดภัยดีครับ..#ซึ่งผมได้ติดต่อกับลูกชายคนโตได้แล้ว...ซึ่งทำงานอยู่ที่กรุงเทพ กำลังเดินทางมารับไหนวันพรุ่งนี้...#วันนี้ผมได้จัดเตรียมที่นอนให้ยายเรียบร้อยละ..#คืนนี้ตอนที่นี่สักคืนนะครับยาย...#เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็จะได้เจอลูกชายที่ยายรัก..#และเขาก็รักยายด้วย...เขาจะมารับยายไปดูแล#ฝากถึงคนที่ทอดทิ้งแม่ได้ลงคอด้วยนะครับ....ดูคลิปเอานะครับ..#แล้วคุณจะรักพ่อแม่ยิ่งขึ้น #ดูแล้วน้ำตาจะไหลเครดิต@Tp-Sound Korat"

 


ซึ่งได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และขอบคุณหนุ่มใจดีที่ช่วยเหลือคุณยาย อีกทั้งยังบอกด้วยว่า ส่วนลูกที่ทำให้แม่เสียใจ วันหนึ่งอาจจะได้รับผลกรรมที่ทำไว้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ้าพ่อคลิปเด็ดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล