คนแห่ดูเป็นล้าน!!! เปิดคลิปชวนตะลึง หลังสาวทดสอบเทน้ำลงในผงผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิกสกิล ใครเคยกินหาหมอตรวจสุขภาพด่วนเลย (มีคลิป)

Publish 2018-04-26 10:22:26

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ทำการทดสอบ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แอปเปิ้ลสลิม ในเครือ เมจิก สกิน โดยการทดสอบเทน้ำลงในผง อาหารสดน้ำหนักแล้วคอยสังเกตุดูว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jarawee Chaikhamloedtrakun เผยคลิปการทดสอบอาหารเสริมยี่ห้อดัง “แอปเปิ้ลสลิม” หรือผงชงลดน้ำหนัก ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารเสริมของบริษัท เมจิก สกิน ที่ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมและกำลังเป็นกระแสข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยผู้โพสต์ระบุข้อความด้วยว่า “แอปเปิ้ลสลิม ผงชงลดน้ำหนัก เพราะความอยากรู้ พอเห็นในเฟซแชร์กัน พี่ก็เลยไปขอกับน้องที่ขายแถวบ้านมาลองดู ก็ตามนี้เลยจ้า สีติดมือล้างไม่ออก”

 

 


 


จากคลิปผู้โพสต์ได้เทน้ำเปล่าลงไปในผงสีเขียวอ่อนที่อยู่ในกะละมังพลาสติก ซึ่งผลปรากฏว่าน้ำกลายเป็นสีเขียวทันที แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ ผงที่เคยละเอียดกลับจับตัว เมื่อบีบและเคาะดูก็พบว่าก้อนแข็ง อีกทั้งมืดที่จุ่มน้ำดังกล่าวก็ติดสีล้างไม่ออกด้วย ทั้งนี้ มีผู้รับชมโพสต์ดังกล่าวมากกว่าล้านครั้ง และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนบอกด้วยว่าเคยทดลองทานผลิตภัณฑ์นี้ด้วย

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Jarawee Chaikhamloedtrakun


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน