ความรับผิดชอบมีมั๊ย? สาวเล่าชีวิตเดือดร้อนสุด ๆ โดนหนุ่มขับรถชนเจ็บหนัก คู่กรณีไม่เหลียวแล ด่าซ้ำอยากได้เงินสำออยตัดขาทิ้ง?

ความรับผิดชอบมีมั๊ย? สาวเล่าชีวิตเดือดร้อนสุด ๆ โดนหนุ่มขับรถชนเจ็บหนัก คู่กรณีไม่เหลียวแล ด่าซ้ำอยากได้เงินสำออยตัดขาทิ้ง?

Publish 2018-04-25 11:21:47

สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “FhonCm” ได้โพสต์เฟซบุ๊กบอกเล่าเรื่องราวที่ตนเองประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนจนต้องตัดขาข้างขวาเพื่อรักษาชีวิต แต่คู่กรณีกลับไม่สนใจและไม่ได้รับผิดชอบ ซ้ำร้ายยังกล่าวหาว่าตนสำออย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น 

 ทั้งนี้ หญิงสาวเจ้าของโพสต์คือ นางสาวจันจิรา ใจคำ อายุ 23 ปี อยู่บ้านใหม่หลังมอ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า วันที่ 28 ก.พ.61 ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งสามีทำแผลที่อนามัยใกล้บ้าน ปรากฏว่าช่วงถนนคันคลองชลประทานใกล้วัดร่ำเปิงรถยนต์คู่กรณีได้ขับมาชนจนตัวเองและสามีได้รับบาดเจ็บ ซึ่งระหว่างนั้นคู่กรณีที่เป็นชายหนุ่มไม่ได้มีท่าทีแสดงความขอโทษหรือแสดงความรับผิดชอบ ทั้งที่ตัวเองได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์เท้าฉีกขาดและสามีขาหักแถมคู่กรณียังพยายามหลบหนีด้วย 

 

 


จากนั้นได้มีการส่งตัวเองและสามีที่เข้าไปรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทางคู่กรณีก็ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใด ๆ ระหว่างที่รักษาตัวทางแม่ของคู่กรณีได้ไปที่โรงพยาบาลพูดกล่าวหาว่าตัวเองทำสำออยเพื่อจะเรียกร้องเงินและให้ไปฟ้องร้อง ซึ่งตอนนี้ตนและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ไม่มีรายได้เลี้ยงดูครอบครับ ที่มีพ่อแม่และลูกสาววัย 5 ปี  

 

 

ทั้งนี้ คดีที่มีการแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่ ก็ไม่มีความคืบหน้าด้วยจึงอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมในเรื่องนี้เพื่อให้คู่กรณีมาแสดงความรับผิดชอบ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวอรุณอมรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ชน