แจกต่อ4แสนเม็ด กลัว:อย่าหน้าด้านมา...หมอแสง เดือด!!!น้ำยาล้างห้องน้ำก็ฆ่ามะเร็งได้???เตรียมให้สูตรยาต่างชาติ พ้อเสียเปรียบตั้งแต่สมัยอยุธยา?

แจกต่อ4แสนเม็ด กลัว:อย่าหน้าด้านมา...หมอแสง เดือด!!!น้ำยาล้างห้องน้ำก็ฆ่ามะเร็งได้???เตรียมให้สูตรยาต่างชาติ พ้อเสียเปรียบตั้งแต่สมัยอยุธยา?

Publish 2018-04-25 09:11:50

จากกรณีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก นำตัวอย่างสมุนไพรนายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ"หมอแสง" ทดลองตัวยาที่มีความเข้มข้นต่างกัน โดยทดสอบกับเซลล์มะเร็ง 7 แบบ คือ มะเร็งเต้านม 3 ชนิด มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ และมะเร็งกระเพาะอาหาร ซึ่งผลการทดลองในหลอดทดลองพบว่าตัวฤทธิ์ของสมุนไพรไม่สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ แต่ในเรื่องของคุณภาพชีวิตนำไปศึกษาต่อสามารถใช้ได้ 

 


 

 

       ขณะที่หมอแสง ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีสำนักนายกรัฐมนตรีสั่งการให้หน่วยงานต่อยอด  “ ซึ่งจริงๆเขาจะต่อยอดไปเรื่อย เพราะนายกไม่ได้จบแพทย์ก็คงไม่รู้หรอก ว่าในขวดทดลองแก้วเอาเชื้อมะเร็งใส่ เอาเคมีใส่แล้วมันตาย เอาสมุนไพรใส่แล้วไม่ตาย นายกฯก็คงไม่รู้นะ เพราะนายกไม่ได้จบแพทย์เหมือนผม

 

 

จริงๆแล้วถ้าคิดว่าในขวดทดลองแก้วเอาสารเคมีใส่ตาย น้ำยาล้างห้องน้ำใส่คงตายเหมือนกัน ไม่เป็นไรเราก็ทำไป ก็บอกแล้วรักษาควบคู่กันไป ถ้าใครข้องใจก็ไม่ต้องมา ไม่เชื่อก็อย่ามากิน ก็ยังเห็นหมอมากินกันหลายคน ก็อยากบอกว่าคนมีความรู้ให้ไปรักษาสถาบันมะเร็งก่อน อย่าหน้าด้านมาเลย เหมือนกับผมไปทำให้คนเชื่อ

 

 

ถ้าของเราไม่ดี อันตราย หนังสือมาวันไหน ก็หยุดวันนั้นเลย เราก็ให้ต่างชาติไป ประเทศไทยเราไม่ว่าจะทำอะไรเคยได้เปรียบต่างชาติไหม เสียเปรียบตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยามา อยากเห็นใครได้ดี อยากเห็นคนเก่งไหม อยากเห็นคนช่วยเหลือคนก็ไม่เป็นไร ถ้าคิดว่าไม่ดีเราก็ให้ต่างชาติไป ตอนนี้มีหมอเยอรมัน แพทย์จากอเมริกา ก็มาดูถ้าไม่ดีเขาคงไม่ส่งคนป่วยมารักษาที่ผมหรอก ต่างประเทศเริ่มยอมรับ แต่คนไทยไม่ได้ เขาเรียนกันมาสูง

 

 

ก็ขายต่างชาติเขาไป ไม่เป็นไร อนาคตต่อไปนี้จะผลิตน้อยลงไปนิดหนึ่ง บอกแล้วทุกคน ถ้าไม่ดีก็ไม่ต้องมากิน เปลือง ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเราที่มากินยา ยังไม่กล้าเปิดตัวว่ากินยาหมอแสง ก็เปลืองนะอย่ามา คนไหนกินแล้วยังหลบๆกินแล้วไม่กล้าออกข่าว ถ้าหน้าด้านอย่างนี้หน้าด้านต่อไปอย่ากินเลยเปลือง สงสารคนจนที่เขาไม่มีทางเลือกกินกันดีกว่ากินแล้วอาย แต่จะแจกยาต่อไป ผู้ที่คิดว่ามาแล้วเอายาไปกินแล้วหายก็มารับปกติซึ่งในรอบนี้ได้เตรียมยาไว้ 400,000 เม็ด”

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน