เห็นแล้วชื่นใจ..."คุณลุงโรคเท้าช้าง" นายอำเภอกระทุ่มแบนส่งตัวรักษาแล้ว ส่งถึงมือหมอฝากโซเชียลหมดห่วงได้!

เห็นแล้วชื่นใจ..."คุณลุงโรคเท้าช้าง" นายอำเภอกระทุ่มแบนส่งตัวรักษาแล้ว ส่งถึงมือหมอฝากโซเชียลหมดห่วงได้!

Publish 2018-04-23 15:24:53

วันที่ 23 เม.ย. 2561 เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์แจ้งข่าวหลังมีชาวเน็ตแชร์ขอความช่วยเหลือคุณลุงคนหนึ่งซึ่งป่วยเป็นโรคเท้าช้างและเป็นแผลเปื่อยจนเนื้อหลุดเหวอะหวะดูแล้วสุดทรมาน

หลังชาวเน็ตพากันแชร์ส่งต่อเรื่องราวของคุณลุง ล่าสุดได้รับแจ้งว่านายอำเภอกระทุ่มแบนและทีมข่าวบางส่วนได้พาตัวคุณลุงไปรับการรักษา ส่งถึงมือหมอเป็นที่เรียบร้อย#นายอำเภอกระทุ่มแบนและทีมข่าวพิราบขาวพาคุณลุงไปรักษาแล้ว #ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแจ้งข่าว

"ควีนครับ เคสนี้ที่มีประชาชนลงในโลกโชเชียล ตอนนี้คุณลุงได้รับการรักษาแล้วนะครับนายอำเภอกระทุ่มแบน ร่วมกับทีมข่าวพิราบขาว ได้ช่วยเหลือคุณลุงนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ตอนนี้ถึงมือหมอได้รับการรักษาเบื้องต้นแล้วครับ

นายอำเภอช่วยประสานกับทางโรงพยาบาลให้ด้วย พร้อมด้วยทีมข่าวพิราบขาว ช่วยคุณลุงอย่างเต็มที่ เลยนำอัพเดทมาแจ้งให้ทุกคนทราบกัน"

ปล. เรื่องเงินลุงมีเยอะแล้วค่ะ เพราะคนช่วยหลายคน นักข่าวแจ้งว่าพี่บิณฑ์เคยช่วยมาแล้วด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องแกจะไม่มีกิน เผลอๆมีเยอะกว่าคนให้อีก อิอิ


ทั้งนี้ทางเพจยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ากรณีของคุณลุงคนนี้มีหน่วยงานและพลเมืองดีให้ความช่วยเหลือคุณลุงมาโดยตลอด และชาวเน็ตอีกหลายคนยังเล่าว่าเคยเสนอความช่วยเหลือไปแต่คุณลุงเป็นคนที่เลือกจะไม่รับความช่วยเหลือด้วยการพาไปรักษาตัว ส่วนเหตุผลเป็นเพราะอะไรนั้นก็ไม่อาจทราบได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เพจแหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล