เปิดชนวนเดือด!!! ช็อตต่อช็อต "มนุษย์ป้า" ลั่นไม่ได้แกล้งเพื่อนบ้าน คู่กรณีสวนกลับปัง ถูกรังแกมาหลายปี เจ็บใจสุดๆเห็นหลานโดนทำร้ายต่อหน้า!?

Publish 2018-04-20 15:46:27

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก หลังเจอคุณป้าเพื่อนบ้านมีพฤติกรรมแปลกๆ ทั้งชอบแกล้งปั่นป่วนคนทั้งซอย และล่าสุดได้ขู่จ้างคนให้มาทำร้ายหญิงเจ้าของโพสต์ และบอกว่าไม่กลัวเพราะรู้จักตำรวจทั้งสน.นั้น 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อย่างนี้ใครจะนอนตาหลับ!!! แชร์ว่อนพฤติกรรม"มนุษย์ป้า"แปลกสุดๆ สนุกกับแกล้งเพื่อนบ้าน สาวเดือดร้อนหนักเคยร้องห้าม โดนขู่กลับ!? (มีคลิป)
 


เปิดชนวนเดือด!!! ช็อตต่อช็อต "มนุษย์ป้า" ลั่นไม่ได้แกล้งเพื่อนบ้าน คู่กรณีสวนกลับปัง ถูกรังแกมาหลายปี เจ็บใจสุดๆเห็นหลานโดนทำร้ายต่อหน้า!?

ล่าสุดทีมข่าว DEEPS NEWS ได้ลงพื้นที่ไปยังซอยงามวงศ์วาน 43 เขตหลักสี่ กทม. บ้านที่เป็นประเด็นดังกล่าว โดยสาวเจ้าของโพสต์เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Purimprach Muenpan ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่โดนกลั่นแกล้งว่า ชนวนปัญหามีมาแต่ดั้งเดิมแล้ว แต่ที่บ้านขายของในตอนกลางคืนอยู่หน้าบ้าน แล้วป้าก็มาถ่ายรูป ถ่ายทุกวัน บางครั้งก็ปล่อยหมาออกมา พอเราจะเดินไปซื้อของ แกก็เอาตะกร้อครอบปากหมาออก จะปล่อยให้หมาวิ่งมากัดเรา บางครั้งก็ไปแจ้งเพจต่างๆ ให้มาตรวจสอบร้านเรา และล่าสุดยังไปจ้างคนมาทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน โดยอ้างว่าถ้างานสำเร็จ จะมีค่าขนมให้ รู้จักนายตำรวจยศใหญ่ และเคลียร์ได้ว่าถ้ามีปัญหาจะไม่เกิดเรื่องตามมา 

 

 

 

 

นอกจากนี้ลูกชายของเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นสามีของหญิงผู้โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า ที่บ้านมีปัญหากับคุณป้ามานานมากแล้ว ประมาณ 3 ปี จุดชนวนเริ่มจากมีลูกบ้านของป้านำรถมอเตอร์ไซต์มาจอดบนทางเท้า แล้วเขาเห็นก็เลยโทรแจ้ง ลูกบ้านทนไม่ไหว เพราะป้าชอบทำแบบนี้อยู่หลายครั้ง พอย้ายที่จอดรถ ไปจอดอีกมุมหนึ่ง ป้าก็เอาโต๊ะหินอ่อนมาตั้งขวาง ซึ่งทั้งคู่ยังบอกด้วยว่า อยากให้อยู่กันแบบสงบ ต่างคนต่างอยู่ ตอนนี้ห่วงความปลอดภัยครอบครัว เพราะเกรงกลัวที่ป้าบอกว่า รู้จักกับคนมีอิทธิพล 

เปิดชนวนเดือด!!! ช็อตต่อช็อต "มนุษย์ป้า" ลั่นไม่ได้แกล้งเพื่อนบ้าน คู่กรณีสวนกลับปัง ถูกรังแกมาหลายปี เจ็บใจสุดๆเห็นหลานโดนทำร้ายต่อหน้า!?

คุณป้า เพื่อนบ้าน 

 

 

และนอกจากนี้คุณป้าคนดังกล่าว ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า ป้าไม่ได้กลั่นแกล้งเขา ไม่มีสาเหตุอะไรที่ต้องแกล้ง พร้อมชี้ให้ดูบ้านคู่กรณีว่า บ้านเขาขายของ แล้วชอบปาร์ตี้กัน แล้วชาวบ้านแถวนี้เขาเดือดร้อน ทั้งป้าและชาวบ้าน ถ้าอยากรู้ความจริงให้ไปถามประธานหมู่บ้านด้วย พอป้าคุยกับใคร เขาจะชอบมาทำแบบนี้กับป้า  ขณะที่บ้านคู่กรณียืนยันว่า ตนไม่ได้ขายเหล้าและเบียร์ พร้อมบอกว่าป้าพูดไม่จริง

 

 

เจ้าของบ้าน ร้านขายของตรงข้ามบ้านป้า 

 


ด้านเจ้าบ้านตรงข้ามที่เป็นคู่กรณี ได้เปิดใจว่า หลายครั้งที่ป้ามีเรื่องกับลูกบ้านที่มาเช่าบ้านตัวเอง เราไม่เคยไปยุ่ง บางทีลูกบ้านเขาเอารถมาจอดบนทางเท้าฝั่งบ้านเรา เขาก็โทรแจ้ง จนหลายคนอยู่ไม่ได้ย้ายออกไป เขาเลยอาจจะพาลมาหาเรา พอเวลาเราขายของ ถ้าเผลอวางอะไรไว้ ทำอะไรไม่ดี เขาก็จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เขต เมื่อปลายปีก่อน ก็โทรให้สคบ.มาตรวจสอบสินค้าที่ร้าน แล้วมายืนด่าภรรยาของผมตั้งแต่บ่ายโมงยันหกโมงเย็น พอหลานสาวกลับมาจากที่ทำงาน กำลังจะเดินไปถามว่า ป้าหยุดด่าได้หรือยัง เขาเอาตะกร้าฟาดหน้าทันที แต่เขาไปบอกทุกคนว่า เขาโดนบ้านเรารังแก ผมเลยคิดว่า ถ้าไม่มีใครเจ็บตัวจากเรื่องนี้สักคน บ้านผมก็คงกลายเป็นจำเลย 
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน