ดอกนี้โคตรจุก..มันน่าเอาขี้สาด!! ชาวเน็ตอัดคลิปจวกยับ ป้าขับเก๋งป้ายแดงถูกสาดน้ำสงกรานต์ ย้อนแรงด่าเด็ก 4 ขวบ ไม่ดูตัวเอง หรือไม่เคยมีหลาน!?

Publish 2018-04-17 12:58:48

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่คุณป้ารายหนึ่งกำลังด่าเด็กชายวัย 4 ขวบ ที่เล่นสงกรานต์ และสาดน้ำเข้ามาที่รถของตน โดยในเวลาต่อมา นายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี พ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ เจ้าของร้านขายผลไม้ เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00น. ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านพรพิศาล 4 จังหวัดปทุมธานีนั้น 

 


ซึ่งพ่อของเด็กวัย 4 ขวบ มองว่าเหตุการณ์นี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น และในปีต่อไปในการเล่นสงกรานต์ก็จะไม่ปล่อยเหตุการณ์แบบนี้ในปีต่อไป ซึ่งมีลูกค้ามาบอกว่า คุณป้าก็เป็นคนในหมู่บ้านพรธิสาร 4  คลอง 6 ปทุมธานี ตนยอมรับว่าโมโหกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เก็บอารมณ์ไว้ ซึ่งตนอยากฝากถึงคุณป้าว่า ผมเป็นเจ้าของสวนผลไม้ 108 ไร่ อยู่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ไม่เคยคิดว่าตันเองสูงส่งกว่าใครหรือร่ำรวยมาจากไหน เป็นเพียงคนธรรมดา ทำสวนเปิดแผงขายผลไม้ พวกเราทุกคนไม่มีชนชั้นไม่มีใครสูงส่งกว่าใคร ไม่มีใครต่ำกว่า เพียงแต่ป้ามองผิดว่าเราเป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้า อยากให้คุณป้ามองพวกเราใหม่

 

 

 

 


 
ส่วนทางด้านคุณป้าและลูกสาว เปิดใจว่า พ่อแม่ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล่นน้ำแบบนี้ พ่อแม่เด็กควรที่จะอบรมลูก ต้องสอนให้เด็กรู้ว่าอะไรสมควรหรือไม่ ส่วนกรณีที่ชาวเน็ตถามว่าแม้เป็นเด็กก็ไม่ให้อภัยหรอ ป้าเจ้าของรถมองว่า ใครอยากจะคิดอย่างไรตนไม่สนใจ แต่ขอให้เรื่องที่เกิดขึ้นจบ พร้อมทิ้งท้ายถึงครอบครัวของเด็กชายวัย 4 ขวบว่า สักวันอาจเกิดเรื่องไม่ดี เพราะในตอนแรกตนคิดด้วยว่าจะเอาเรื่องขึ้นโรงพักด้วยซ้ำถ้าลูกสาวไม่ห้ามไว้ อยากให้ดำเนินการไหมล่ะ???

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จะให้เอาเรื่องไหมล่ะ..อย่าให้พูด!!! "ป้า-ลูกสาว" เก๋งป้ายแดงถูกสาดน้ำสงกรานต์ เดือดอีกรอบ หลังเจอพ่อเด็กสวนกลับ ลั่นจะลากขึ้นโรงพักโมโหสุดๆ!? 


ล่าสุดชาวโซเชียล ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ผี พุ่งใต้ ได้โพสต์คลิป งัดคำพูดดึงสติคุณป้าคนดังกล่าว โดยมีใจความบางตอนว่า ต้องกราบขอโทษป้าแทนพ่อของเด็ก และเด็กด้วย ที่มาสาดน้ำใส่รถป้า แต่ถ้าคิดสักนิด มันช่วงเทศกาล ป้าไม่อยากโดนสาดน้ำใส่รถ ป้าก็เก็บรถไว้บ้าน ไม่ต้องเอาออกมาขับ รู้ว่ามีป้ายแดงขับแล้วก็เห่อ เป็นกูก็เห่อ แต่อย่าไปว่าเด็กมัน ด่ากราดอะไรขนาดนั้น พ่อเขาก็อาจจะดี ทำไมป้าถึงแบบนั้น เคยมีลูก มีหลานบ้างมั้ย เด็กมันก็อยากเล่นน้ำสงกรานต์ ถ้าเป็นหลานกูนะ จะบอกมันว่าอย่าเอาน้ำไปสาด มันเปลือง เอาขี้สาดดีกว่า 

 

 

 


ทำเอาชาวเน็ตอีกหลายคนถูกอก ถูกใจกับคำพูดในคลิปดังกล่าวอย่างมาก ถึงกับบอกว่าเห็นด้วยทุกคนพูด และป้าก็ทำเกินไป เด็กมันแค่อายุ 4 ขวบ แต่ป้าอายุมากกว่าตั้งหลายเท่า น่าจะมีสติคิดได้มากกว่าเด็กตัวเล็กๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. ผี พุ่งใต้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล