เสื่อมขั้นสุด!!โซเชียลแห่แชร์ คลิปสาวเล่นน้ำสงกรานต์เต้นยัวท้ายกระบะ นมหลุดจุกโผล่ ไม่อายหนุ่มๆต่างรุมจับ(คลิป)

Publish 2018-04-16 11:59:52

.

.

เรียกว่ามีประเด็ดนี้ถูกปีเมื่อถึงเทศกาลสงกรานต์กับเหล่าสาวๆที่เต้าอยู่ท้ายกระบะเมื่อดื่มเหล้าเข้าไปสติก็หลุดเป็นอีกคนอย่างในคลิปนี้ เป็นคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก‎แม่นาย การะเกด‎ 

ที่โพสต์คลิปหญิงสาวรายหนึ่ง( ไม่แน่ใจว่าเป็นสาวประเภทสองหรือไม่ ) เต้นยัวยวนอยู่ท้ายกระบะ งานนี้ไม่รู้ว่าเธอจะเมาหรือสนุกจนลืมตัว เลยมีหนุ่มๆเข้ามาจับนมของเธอ

โดยเธอก็ไม่ได้ปฎิเสธ กลับก้มให้จับอย่างง่ายดาย แม้รถจะเคลื่อนไปอย่างช้าๆก็ตาม

.

การกระทำของหญิงสาวรายนี้ถือว่ามีความผิดเพราะขัดต่อกฎข้อห้ามในการเล่นสงกรานต์ ตังนี้


1.แต่งกาย "โป๊-เปลือย" ผิดฐานการทำอนาจารต่อสาธารณชน โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น
 อาจมีโทษตามมาตรา ป.อาญา 388 ปรับไม่เกิน 5,000 บาท

 

2.พฤติกรรม "ลวนลาม-อนาจาร"  เช่น จับที่หน้าอก กักไม่ให้เดินผ่าน มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 
ส่วนอายุไม่เกิน 15 ปี ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม เป็นความผิดตามมาตรา 279 โทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท 
หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

3.เมาแล้วขับ พ.ร.บ.จราจรทางบกฉบับใหม่ มีการกำหนดอัตราโทษในความผิดเมาแล้วขับ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับตั้งแต่ 5,000-20,000 บาท
 หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้ศาลสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับขี่ มีกำหนดไม่น้อยกว่า 6 เดือน หรือเพิกถอนใบอนุญาตขับขี่ แต่ถ้าหากว่าเมาแล้วขับแล้วก่อให้เกิดอุบัติเหตุ 
มีโทษจำคุก 1-5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท และเพิกถอนในอนุญาต 1 ปี ส่วนเมาแล้วขับจนมีผู้เสียชีวิต มีโทษจำคุก 3-10 ปี ปรับ 60,000-200,000 บาท 
และเพิกถอนใบอนุญาตขับขี่ทันที

 


4.นั่งท้ายรถกระบะเล่นน้ำนั่งท้ายกระบะเล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้ ให้เล่นเฉพาะในจุดที่จังหวัดหรือชุมชนกำหนดให้เท่านั้น ส่วนการนั่งท้ายกระบะเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนา 
เป็นดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจสอบ กรณีไหนเข้าข่ายสุ่มเสี่ยงก่อให้เกิดอันตรายจะมีการว่ากล่าวตักเตือนแต่หากเป็นพฤติกรรมที่ล่อแหลม 
ก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นก็ให้บังคับใช้กฎหมายทันที

 

5.ดื่มแอลกอฮอล์บนรถดื่มแอลกอฮอล์บนรถถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย แม้ว่าผู้ขับรถไม่ได้ดื่มแต่หากผู้โดยสารที่มาด้วยดื่ม 
จะดื่มขณะที่รถวิ่งอยู่บนถนนหรือรถจอดอยู่ข้างทางผู้ขับรถมีความผิดต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 

 

6.ใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูงอุปกรณ์ในการเล่นน้ำไม่ควรใช้แบบแรงดันสูง ที่มีลักษณะกระบอกสูบและใช้แรงอัดกระแทกน้ำ ที่อาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายผู้อื่น 
ซึ่งหากมีผู้เสียหายแจ้งความก็จะมีความผิดทันที ไม่เพียงเท่านั้น คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ได้ออกประกาศห้ามขายปืนฉีดน้ำแรงดันสูง
 โดยหากพบมีขายจะมีความผิดตามกฎหมาย ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ.2522 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย