ทำไรไม่เกรงใจกล้องเลย!!! หน้าหรา...ล่าตัว "ชาย-หญิง" ทำทีซื้อยา อีกคนโกยไม่ยั้ง! ชาวเน็ตจวกขโมยไปเหมือนคนใกล้จะตาย!?! (มีคลิป)

Publish 2018-04-12 16:30:49

กลายเป็นคลิปที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 61 ในเฟซบุ๊ก "Thanittha Thungprasertsiri" ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดในร้านขายยา ขณะที่คนร้ายทั้งสองคนทำทีมาซื้อยา โดยผู้หญิงเป็นคนคุยชวนหลอกถามเรื่องยา ส่วนฝ่ายชายก็แอบหยิบของใส่กระเป๋าที่สะพายมาด้วยอย่างแนบเนียบ เหมือนเตรียมการมาอย่างดี โดยได้รับความเสียหายไปกว่า 3,500 บาท จึงวอนพลังโซเชียลช่วยตามล่า ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้เล่าว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ฝากแชร์หน่อยจ้ะ เหตุเกิดวันนี้เวลา 13:21 น. ที่ร้านยานิตาเภสัช ของนี่เอง ตรงอิสรภาพซอย 9 คนร้ายชายหญิงวัยกลางคนคู่หนึ่ง สูงประมาณ 170 ซม. ทำทีมาขอซื้อยา อีกคนคอยหยิบของอยู่ด้านหลังใส่กระเป๋า cross body สีดำ นี่จำได้ว่าผู้ชายเคยเข้ามาซื้อยาและถามราคาครั้งนึงเมื่อสองสามวันก่อน คาดว่าเตรียมการมาอย่างดี วันนี้เลยช้อปปิ้งฟรีไปประมาณ 3,500 บาทในห้านาที ถ้าตัดคลิปเสร็จละจะเอามาลงค่ะ คือ ดูเสร็จละรู้สึกเหมือนตัวเองมีเขาบนหัว นี่ก็ว่าระวังตัวแล้ว แต่ไม่พอจ้ะ หงุดหงิดที่รู้สึกแหละว่ามีพิรุธ แต่หันไปหลายทีไม่เจออะไร พอมานั่งคิดอีกทีว่าถ้าเจอตอนกำลังหยิบก็ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน หรือถ้าทักละจะถูกทำร้ายมั้ย ตอนนี้แจ้งความและส่งคลิปขณะก่อเหตุให้สน.บางยี่เรือแล้ว แต่พลังโซเชียลน่าจะช่วยได้อีกแรง จะแชร์วนไปจนกว่าจะจับตัวได้ ชัดขนาดนี้ทั้งคลิปทั้งภาพ วอนพี่ตำรวจเห็นใจค่ะ #ไม่เกรงใจวงจรปิดเลยจ่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง ว่าขโมยไปทำอะไรเยอะขนาดนั้น เหมือนคนป่วยที่ใกล้จะตาย พร้อมทั้งช่วยกันแชร์เพื่อตามล่าหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Thanittha Thungprasertsiriติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ