กรี๊ดลั่นทั้งฟิตเนส!! นาทีระทึก "เด็กน้อย" เล่นใกล้ลู่วิ่ง ถูกสายพานดึงเข้าใต้เครื่องหวิดดับ แต่กลับไร้เงาพ่อแม่ดูแล?? (ชมคลิป)

กรี๊ดลั่นทั้งฟิตเนส!! นาทีระทึก "เด็กน้อย" เล่นใกล้ลู่วิ่ง ถูกสายพานดึงเข้าใต้เครื่องหวิดดับ แต่กลับไร้เงาพ่อแม่ดูแล?? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-11 17:57:45

เป็นภาพเหตุการณ์ที่ต้องเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานอย่างดี เพราะครั้งหน้าอาจจะไม่โชคดีอย่างนี้แน่นอน เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ เด็กชายอายุประมาณ 5-6 ขวบ คนหนึ่ง เกือบได้รับบาดเจ็บหนัก หลังจากที่ร่างของเขาเข้าไปติดกับลู่วิ่งไฟฟ้า และถูกหมุนเข้าไปด้านล่าง ซึ่งเคราะห์ดีอย่างมากที่มีคนเห็นเหตุการณ์เข้า และรีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 
 

 

 

โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรจากฟิตเนสแห่งหนึ่ง เปิดเผยให้เห็นว่า ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า บริเวณด้านหลังใกล้ๆ กันนั้น มีเด็กชายนั่งเล่นลูกบอลโยคะ ขณะที่กำลังสนุกอยู่นั้น ลูกบอลดังกล่าวเด้งไปโดนลู่วิ่ง สายพานที่กำลังหมุนอยู่จึงดึงลูกบอลเข้าไป มือของเด็กชายที่จับอยู่บนลูกบอลก็ถูกดึงเข้าไปด้วย ต่อมาผู้หญิงที่อยู่บนลู่วิ่งรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก็กดปรับลดความเร็วลง โชคดีที่ตอนนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งพบเห็นเหตุการณ์เข้า จึงรีบปราดเข้ามาดึงตัวเด็กชายออกไป รอดชีวิตจากการถูกลู่วิ่งบดไปอย่างหวุดหวิด

 

 


 

 

 

ทั้งนี้ ไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมฟิตเนสดังกล่าวถึงปล่อยให้เด็กตัวเล็กเข้ามานั่งเล่นอยู่ข้างในได้ และก็ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าพ่อแม่ หรือผู้ปกครองของเขาอยู่ในเหตุการณ์ด้วยหรือไม่.

 

cr. ภาพจาก liveleak.com , เว็บไซต์เดลี่เมลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ