พื้นที่นี้ใครจะทำอะไรก็ได้!! "หนุ่ม" สุดทน เจอห้องตรงข้ามปล่อยลูกเล่นเสียงดังจนเอือม พอพูดเตือนกลับคว้ามีดยืนเถียงฉอดๆ!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-11 11:58:03

 

 

 

เรียกได้ว่าสุดจะทนแล้วกับสิ่งที่จะต้องเผชิญอยู่ทุกวัน เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Sittinon Rutanawullop‎ ออกมาร้องทุกข์เรื่องราวชวนหนักใจ หลังครอบครัวต้องเจอกับปัญหาที่เพื่อนบ้านห้องตรงข้ามไม่มีความเกรงใจ ปล่อยลูกเล่นเสียงดังเป็นประจำไม่เว้นแม้แต่ตอนกลางคืน ชนิดที่ทำเอาครอบครัวนอนหลับกันแทบไม่ลง ซึ่งในคลิปที่เกิดเหตุนั้น มีต้นตอมาจากเด็กห้องตรงข้ามได้พาเพื่อนๆ มาวิ่งเล่นหน้าห้องเต็มไปหมด พร้อมทั้งโวยวายเสียงดัง ทำให้น้าได้ออกไปตักเตือน แต่หญิงห้องตรงข้ามกลับถือมีดและมายืนโต้เถียง อ้างว่าพื้นที่ส่วนกลางใครจะทำอะไรก็ได้ ทำให้เจ้าของเรื่องราวรู้สึกไม่พอใจ และออกมาร้องทุกข์ในสิ่งที่ตัวเองต้องเจอแทบทุกวัน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Sittinon Rutanawullop ได้โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้...


"ผมอาศัยอยู่ในเอื้ออาทรมา รวม 9 ปีกว่า ๆ แล้วครับพ่อและแม่ผมมา "ซื้อ" บ้านที่นี่ครับ ประเด็นคือแม่ของผมจะทะเลาะกับเมียน้อยฝรั่งซึ่งผู้หญิงคนนี้มา "เช่า" อยู่ห้องตรงข้ามและมีลูกติดกับสามีคนไทย ซึ่งลูกชายของผู้หญิงคนนี้..วิ่งเล่นหน้าห้อง..ส่งเสียงดัง..บางวันก็เตะฟุตบอลในห้อง..เปิด-ปิดประตูเสียงดังปึง ๆ ปัง ๆ เปิดเข้าเปิดออกทั้งวันแบบไม่มีความเกรงใจคนอื่นเลยครับ ขนาดเวลา 3-4 ทุ่มเล่นหน้าห้องเสียงดังมากครับ.แม่ผมพูดดี ๆ และตักเตือน หลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผลอะไรครับ

 

 


วันที่เกิดเหตุลูกของผู้หญิงคนนี้ และพวกเพื่อน ๆ ของลูกนาง วิ่งตามกันมาหน้าห้องเต็มไปหมด..เสียงดังโวกเวก โวยวาย..แม่ผมบอกให้น้องสาวผมออกไปพูดตักเตือนครับว่าบอกให้ไปเล่นข้างนอก สักพักผู้หญิงที่มา "เช่า" ห้อง คนนั้น..ก็ถือมีด..ยืนด่าแม่ผมพร้อมกับบอกว่า "พื้นที่ส่วนกลางใครจะทำอะไรก็ได้" ..แม่ผมได้ยินก็ด่ากลับครับ...พื้นมี่ส่วนกลางทุกคนสามารถทำอะไรก็ได้เหรอครับ..โดยไม่เกรงใจผู้อื่นได้เหรอครับ..ผมกับพ่อต้องออกทำงานตี 4-5 กลับถึงบ้านก็ 2-3 ทุ่มพ่อผมก็นอนแล้วครับเพราะเหนื่อย..แต่นอนไม่ได้ครับ..ต้องรอให้ลูกของผู้หญิงที่ "เช่า" ห้อง คนนี้เลิกเล่นก่อนครับ..ขอความเห็นด้วยครับ..เกี่ยวกับพื้นที่ส่วนกลาง..แล้วที่สำคัญนะครับ คือ พ่อกับแม่ผม "ซื้อ" นะครับไม่ได้เช่าเขาอยู่แต่เราจะมาเสียเปรียบคนที่แค่มา "เช่า" อยู่แล้วมาสร้างปัญหาแบบนี้หรอครับ ขอบคุณครับ"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางส่วนก็มองว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยในบ้านเอื้ออาทร บางส่วนก็มองว่าผู้ที่เดือดร้อนควรจะแจ้งนิติบุคคล หรือฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้มาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Sittinon Rutanawullop


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ