ปากดีนัก...กูไม่อยากทะเลาะกับเด็กนะ!!! ชายเลือดร้อนโวยวายหนัก...หลังเด็กวัยรุ่นไปนั่งเล่นหลังร้าน เหตุมีคนนอนอยู่? (มีคลิป)

Publish 2018-04-10 18:29:12

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจดังเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่คลิปชายคนหนึ่งที่กำลังโวยวายทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่น โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า  #การ์ดสุดน่ารักแห่งตลาดนัดรถไฟ #อย่าเสียงดังคนจะนอน วันนี้จะมาเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่ไปตลาดนัดรถไฟให้ควีนฟังนะ เราตั้งใจจะไปหาไรกินไปดูของปกติแล้ว ที่นี้หลงกับพี่แล้วก็เพื่อนไปกัน 8 คนแล้วที่นี้พี่ได้โทรมาว่าอยู่หลังร้านน้ำปั่น ซึ่งพี่กับเพื่อนเราได้นั่งอยู่ก่อนหน้านี้พักนึงแล้วพอพวกหนูไปสักพักได้ไปนั่งกับพวกพี่พวกเพื่อนนั่งคุยเล่นกันปกติ แต่เราไม่รู้จริงๆว่าที่ตรงนั้นห้ามนั่งห้ามเสียงดังเพราะไม่มีป้ายบอกว่าห้ามนั่ง แล้วเจ้าของร้านน้ำก็เดินมาบอกว่าห้ามนั่งห้ามเสียงดังเพราะมีคนนอนอยู่ แต่เขาก็พูดดีกับเราแล้วบอกว่าให้ไปนั่งตรงอื่นซึ่งเป็นที่ ที่เขาบอกเราว่านั่งได้เสียงดังได้เต็มที่ 

 

 

 

 

 

 พอเรานั่งได้สักพัก กำลังจะลุกไปหาไรกินแล้วแฟนของเพื่อนบอกว่าหิวน้ำ เพื่อนกับแฟนเพื่อนได้หันไปมองน้ำที่ร้านน้ำปั่น มีผู้ชายตัวใหญ่คนนึงเขาได้ตะโกนว่าพวกมึงมานี้ดิพวกเราเลยหันไปแบบงงๆ เขาก็ตะโกนมาอีกว่าไอหน้าตี๋เมื่อกี้มึงพูดเหี้ยไร(เขาพูดคำหยาบใส่พวกเราซึ่งเราก็พูดดีกับเขาตลอดอาจจะมีช่วงหลังๆที่เราขึ้นเสียงใส่เพราะความโมโห) หลังจากนั้นก็ตามคลิปมีการใช้กำลังและข่มขู่ ที่มาโพสต์เพราะอยากจะถามและรู้ว่าตลาดนัดรถไฟเป็นที่น่าเที่ยวแต่กับมาเจอแบบนี้ทำกับผู้หญิงมันใช่ไหมถ้าเขาเป็นทหารจริงๆเจอเหตุการณ์แบบนี้ทำให้ไม่อยากไปอีกเลย แถมเจ็บตัวอีกเสียความรู้สึกมาก ตลาดนี่มีไว้นอนกันเหรอคะ

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกอีกว่ารอฟังความอีกฝ่ายหนึ่ง คล้ายว่ากลุ่มวัยรุ่นจะเล่าไม่หมด บางส่วนก็ได้บอกว่าต่อให้ฝ่ายวัยรุ่นจะผิดแต่ก็ไม่ควรที่จะไปทำร้ายเขา

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ