ลากไส้มันออกมา?!!โลกออนไลน์ขุดเเฉยับ..ไอ้เเว่น"เก๋งเเดง"ขวางรถพยาบาล..ทำไปเพราะเเค้นส่วนตัว?! เรื่อง"เมีย"??ยาวเเน่ๆงานนี้!(คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-04-09 19:16:45

   ประเด็นที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับเหตุการณ์รถพยาบาลฉุกเฉินคันหนึ่งเปิดไซเรนขอทางขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่เนื่องจากมีผู้ป่วยต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางในช่องเลนขวานั้นได้มีรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ สีแดง ไม่ยอมหลบขับแช่อยู่เลนขวา  ทำให้รถพยาบาลต้องเร่งพยายามเเซง จนต้องตัดสินใจเเซงทางเลนซ้ายมือ ขณะเดียวกันคนขับซูซูกิ สวิฟคันดังกล่าวได้เปิดกระจก พร้อมกับคนนั่งข้างคนขับหันมามองด้วยสายตาที่ไม่สำนึก ไม่รู้สึกสะทกสะท้านเเต่อย่างใด

(คลิป)

 โดยหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางโชเฟอร์ ซูซูกิ สวิฟต์ สีเเดง ที่ใช้เฟซบุ๊คว่า  ภาณุวัฒน์ ศรีเจริญ ได้โพสต์ข้อความชื่อเเจงในโลกออนไลน์..

.

ใครอยากรู้ความจริง ย้ำนะ ความจริงโดยที่จิตใจคุณพร้อมจะเป็นกลาง จงดูคลิปให้จบ แล้วตอบตัวเองหน่อยว่า ถ้าคุณอยู่บนรถกับผมคุณจะหลบทางไหน ซ้ายรถบรรทุก ขวาเกาะกลาง ข้างหน้ามีรถอยู่ คุณจะหลบทางไหน ?

ไอ้ที่เปิดกระจกนั่นคือ ผมชี้ให้รถเค้าวิ่งออกซ้าย เพราะข้างหน้ามีรถอยู่ ถ้าผมไปซ้ายรถพยาบาล Refer คันนั้นก็ไปไม่ได้อยู่ดี ตัวคนที่อัพคลิปรู้ดีที่สุด กล้าอธิบายความจริงกับสังคมเหมือนผมรึเปล่า ?

ส่วนที่สงสัยกันว่าทำไมไม่หลบตั้งแต่แรก....

1.ผมขับรถไม่เป็นแฟนผมขับ ผมนั่งซ้ายนะ และรถบรรทุกก็เห็นในคลิปตลอดฝั่งซ้าย ถูกมั้ยครับ?

2.ฝั่งขวาคือเกาะกลางถ้าหักขวาไปรถก็คว่ำเหมือนกัน และระยะกระชั้นชิดขนาดนั้นรถพยาบาล Refer คันนั้นจะไปต่อได้มั้ย ?

3.ด้านหน้ารถแฟนผมก็มีรถที่เค้าวิ่งก่อนอยู่แล้ว ดูในคลิปเอาเอง

4.ทำไมไม่หาจังหวะหลบ ดูในคลิปเอา เอาจังหวะไหนดีครับ บอกทีเหอะมหาเทพแห่งเขาอากีนะทั้งหลาย

5.ผมโพสด่าเค้า ใช่ครับผมบันดาลโทษะ ในรถผมมีครอบครัวผมอยู่ เราไม่ใช่ไม่หลบให้ แต่จะเอาจังหวะไหนมาหลบ

6.ถ้าใจคุณยังยืนยันว่าผมผิด ก็ลืมที่อธิบายนี้ไปซะ มันไม่สำคัญกับคุณหรอก

7.ขอบคุณท่านที่ ib มาด่าผม แต่รับฟังจนเข้าใจ และได้ขอโทษกันเรียบร้อย ผมคนไทยแท้ๆครับ ให้อภัยได้เสมอ

 

 โดยความคืบหน้าล่าสุดทาง คุณลุงที่อยู่บนรถพยาบาล คือ นายประสิทธิ์ เเรมครบุรี อายุ 61ปี  ชาวบ้านสระผักโพด อ.ครบุรี จังหวัดนครราชสีมา ได้เสียชีวิตเเล้ว   ซึ่งพิธีฌาปนกิจศพของ คุณลุง ได้มีขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 เมษายน ที่วัดสระผักโพเ อ.ครบุรี จังหวัดนครราชสีมา
 

 

 


  ส่วนเรื่องของเเฟนสาวของ โชเฟอร์ซูซูกิ สวิฟต์เเดง นั้น ทางโลกออนไลน์ได้มีการขุดประวัติเปิดวาร์ปกันอย่างจริงจัง พร้อมเผยโฉมหน้าที่เเท้จริง  โดยทางเพจ ..Red Skull Uprising... ได้เผยรายละเอียดในมุมที่น่าสนใจไว้ว่า??
.
กูบอกเลยเรื่องนี้มีเงี่ยนงำ เพราะวงในบอกว่าที่ไอ้แว่นไม่หลบรถฉุกเฉินของบริษัทนี้แถมยังโพสว่าจะปิดบริษัทไอ้สัสจริงๆแม่งแค้นส่วนตัว เพราะเมียมันเคยเป็นเมียพนักงานบริษัทนั้นมาก่อน เห็นแล้วมันแค้นไงสัส

.

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull Uprising

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร