กูไม่กลัวมึงหรอก?? ท่าจะเดือด!! "บังแจ๊ค" โพสต์ท้าเปิดเผยที่อยู่ตัวเองหลังถูกตั้งค่าหัว 1ล้าน!! งานนี้ทำเอาคนจองกฐินเพียบ..จะรอดไหมบัง??

Publish 2018-04-08 16:13:30

จากกรณี โซเชียลระหว่าง บังแจ๊ค และ วัน อยู่บำรุง หลังฝ่ายบังนั้นมีการแฉและต่อว่า "วัน อยู่บำรุง" จนเป็นเรื่องราวในโลกโซเชียลนั้น จนล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ชัยสงค์ จิระอัครพงษ์ หรือที่ในโลกโซเชียลเรียกว่า เสี่ยเทพหมื่นล้าน ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า #แชร์รัวๆๆๆรับง่ายๆกันไปเลยเงินสด1ล้านบาท จากผม

ไอ้บัง!! มึงเจอของจริงแน่ บังมันบอกผมว่าไม่มีใครหามันเจอ2ปีแล้ว ผมเลยบอกไอ้บังไปว่าคนอย่างกูหามึงขอเวลาภายใน1อาทิตย์ ก็พอ 
1อาทิตย์กูเจอมึงแน่

#แล้วผมตามตัวมันเจอ มันจะยอมทำทุกอย่างรวมเป็นคนใช้ผมด้วย

นอกจากนี้ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า #สำหรับคนที่ติดตามหรือคนที่รักผมที่มีเบาะแสที่อยู่ของไอ้บังจนทีมงานและผมตามมันเจอผมแจกทันทีคอนโดห้องชุด 1.45ล้าน ครับ หรือจะรับเงินสด1ล้านบาทก็ได้อยู่ที่เลือกกันเลยครับ  #วันที่16กูเจอมึงแน่ไอ้บัง แล้วมึงต้องมาขอโทษพี่หนุ่ม วันเฉลิม ด้วย
 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น "บังแจ๊ค" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังถูกตามล่า โดยระบุผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Zulqarnain Raja Haider ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า กูออกมาซ่อมโทรศัพท์แต่เช้ามึงออกมาตามหาตัวกูตอนบ่ายไอ้สัตว์มึงกลับไปนอน โดยภาพดังกล่าวนั้นได้ป้ายโชว์หราว่า บังแจ๊คนั้น อยู่ๆ สยามสแควร์ หรือไม่ หรืออาจจะเป็นการตบตาเอารูปปลอมมาหรือป่าว 

 

ข้อความจาก Zulqarnain Raja Haiderติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี