ระทึกสุดชีวิต!! นาที "หนุ่ม" ขี่มอไซค์มาดีๆ จู่ๆ เจอเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งเข้าชนสนั่น ทำเฉียดตายกลางสี่แยก...รอดราวปาฏิหาริย์ช่วย !?? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-06 18:33:33

เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เมื่อเว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า เจ้าของแชนแนลยูทูบ Malik Elizee ได้โพสต์คลิปวิดีโอบันทึกเสี้ยวนาทีเฉียดมรณะ ขณะที่เขาประสบอุบัติเหตุสุดหวาดเสียวบนท้องถนน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

โดยมาลิกจอดรถมอเตอร์ไซค์ติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกบนถนนเส้นหนึ่งในเมืองปลาโน รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา เมื่อไฟเขียว มาลิกและรถเก๋งที่อยู่ตรงหน้าก็ขับออกไปตามปกติ แต่ในวินาทีต่อมา ก็มีรถเก๋งคันหนึ่งฝ่าไฟแดงมาจากด้านซ้าย และพุ่งเข้าชนรถเก๋งตรงหน้าแบบเต็มๆ

 

 


 

 

 

เหตุการณ์สุดระทึกนี้ถูกบันทึกไว้โดยกล้อง GoPro ที่ติดอยู่บนหมวกกันน็อกของมาลิก โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่า รถมอเตอร์ไซค์กำลังจอดติดไฟแดงอยู่ ด้านหน้ามีรถยนต์จอดหยุดอยู่ 4 คัน เมื่อสัญญาณไฟเขียว รถทุกคันก็เคลื่อนที่ แต่มีคันทางซ้ายสุดยังไม่ได้ออกตัว ไม่แน่ใจว่าเพราะยังไม่ทันเปลี่ยนเกียร์หรือเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะในวินาทีต่อมา รถเก๋งสีขาวคันหนึ่งก็พุ่งมาจากทางซ้าย ชนเข้ากับรถเอสยูวีสีดำอย่างแรงจนตะแคงคว่ำ และกระแทกไปโดนรถเก๋งสีขาวอีกคันที่อยู่ใกล้ ๆ ส่วนมาลิกที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ตามมาติด ๆ ได้รับแรงกระแทกถูกอัดเข้าที่ใต้ท้องรถเต็ม ๆ แต่เมื่อได้สติ จึงรีบลุกขึ้น แล้ววิ่งออกไปให้ไกลจากตรงนั้น ก่อนจะล้มตัวนอนลงบนสนามหญ้าใกล้ๆ และคลิปก็ตัดจบลง

 

 

 


มาลิก เปิดเผยว่า อุบัติเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นเพราะรถเก๋งสีขาวขับฝ่าไฟแดง เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากเหตุดังกล่าว เขาเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บมากเช่นกัน เพราะสวมหมวกกันน็อก ถุงมือ และเสื้อแจ็คเก็ตหนา ส่วนรถมอเตอร์ไซค์ของเขาก็ไม่ได้เสียหายมากนัก มีแค่กันล้มเฟรมสไลเดอร์ที่แตกหักไป สามารถขี่กลับบ้านได้อย่างไม่มีปัญหา.

 

 

cr. youtube Malik Elizee, เว็บไซต์ mirror


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน