เลวสุดขั้วนรก!! "แพท ณปภา" ของขึ้น คลิปพี่เลี้ยงใจทรามทำร้ายเด็กกลางสถานรับเลี้ยง หัวอกคนเป็นแม่...เห็นแล้วทนไม่ไหวทันที!?? (มีคลิป)

Publish 2018-04-04 17:59:10

เป็นภาพเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปวิดีโอจากลูกเพจรายหนึ่ง ปรากฏภาพแอบถ่ายจากสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งพบว่ามีเสียงร้องเด็กอยู่ตลอดเวลา และภาพเสี้ยวนาทีหนึ่งเห็นว่าผู้หญิงคนที่นั่งอยู่ จับตัวเด็กขึ้นมาเขย่าอย่างรุนแรง (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า... "แม่ของเด็กคนนึง ได้เปิดเผยคลิปลับที่เกิดขึ้นในสถานเลี้ยงเด็กในหนองปรือ จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเมื่อ 14 มีนาคม 2561 มีเหตุการณ์ทำร้ายลูกสาว ตอนนี้เด็กเข้ารับการรักษาและแสกนสมองเรียบร้อย"

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของพี่เลี้ยงคนดังกล่าว ที่รุนแรงอย่างหนักกับเด็กตัวน้อยๆ ไม่เหมาะสมกับการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก พร้อมร้องเรียนให้มีการล่าตัวผู้ก่อเหตุให้มารับโทษอีกด้วย ซึ่งภายใต้โพสต์ดังกล่าว แพท ณปภา ดาราสาวชื่อดัง ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ด้วยความเดือดดาลกับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยความที่อยู่ในฐานะแม่ ทำให้เจ้าตัวถึงกับเม้นท์ว่า "เลว" เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน แม่ของเด็ก ที่ถูกทำร้าย ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตัวเองว่า... "สงสารลูกจัง...อดทนนะลูก..งดน้ำ งดอาหาร งดนม...ร้องจนเหนื่อหลับไปเลย #อดทนสู้ๆนะลูกรัก มันไม่ใช่เรื่องที่หนูต้องมาทรมานแบบนี้เลย...แม่ใจจะขาด"

 

 

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำ , Smile Mint Smileติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ