แซ่บไม่ใช่เล่นๆนะเจ๊ ?? "บังโหด" ฉะ "กานต์" หลังคว่ำงานบวช "เสี่ยโป้" แฉเป็นฉากๆ พอเมายาชอบชวนทำสยิว ลั่น!! อยากยาก็ชอบเอาตัวเข้าแลก??

แซ่บไม่ใช่เล่นๆนะเจ๊ ?? "บังโหด" ฉะ "กานต์" หลังคว่ำงานบวช "เสี่ยโป้" แฉเป็นฉากๆ พอเมายาชอบชวนทำสยิว ลั่น!! อยากยาก็ชอบเอาตัวเข้าแลก??

Publish 2018-04-02 13:15:06

จากกรณี "เสี่ยโป้" ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอลาอุปสมบทพร้อมทั้งขออโหสิกรรมจากบุคคลต่าง ๆ ทั้งยังประกาศถึงกลุ่มอริว่าให้รอสึกก่อนค่อยมาคิดบัญชี 

โดยในเวลาต่อมานั้น งานดังกล่าวต้องล่มลงไปก็เพราะ านต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ออกมาโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “มาขอความยุติธรรมจากเจ้าอาวาสวัดประดู่ ในฐานะเจ้าหนี้ ถ้าไม่จบมีตาย จำไว้ อวดดีนัก” 

 

 

 
โดย อดีตภรรยา เสก โลโซ นั้น เดินทางมาที่โรงพัก เพื่อรอนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ เข้าเจรจาเรื่องการคืนเงินที่เป็นหนี้สินกันจำนวนหนึ่ง โดยกานต์ระบุว่า ช่วงค่ำตนเดินทางไปที่วัดประดู่บางจาก เพื่อคัดค้านการบวชของเสี่ยโป้ ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (2 เม.ย.) เนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนได้มีการตกลงเรื่องการคืนเงินจากเสี่ยโป้ ที่กำหนดนัดชำระเงินไว้จำนวนหนึ่ง ในวันที่ 2, 4, 5 และ 15 เม.ย.นี้

กานต์บอกว่า ก่อนหน้านี้เสี่ยโป้ได้ตกลงจะให้มารดาเป็นผู้จัดการธุระเรื่องหนี้สินให้ระหว่างบวช แต่ปรากฏว่า มารดาของเสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในลักษณะว่า “ครอบครัวไม่รู้เรื่อง ไม่เกี่ยวข้อง” ทำให้ตนตัดสินใจเดินทางไปที่วัด เพื่อคัดค้านการบวช เพราะกลัวว่าจะถูกเบี้ยวหนี้

 


ต่อมาจากเรื่องราวดังกล่าวนั้น "บังแจ๊ค" ผู้โด่งดังในโลกโซเชียลที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Zulqarnain Raja Haider ได้เผยเรื่องราวสุดสยิวระหว่าง เสี่ยโป้ กับ กานต์ อดีตภรรยา เสกโลโซ โดยเจ๊กานต์นั้นชอบเอาตัวเข้าแลกเพื่อแลกกับ ยาเค โดยตนนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก เมื่อขัดขวางไม่ให้เสี่ยโป้ โดยรายละเอียดทั้งหมดเป็นยังไงนั้นต้องไปฟังในคลิป 

 

ขอบคุณคลิปจาก Zulqarnain Raja Haiderติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี