จิตอาวรณ์!! ภรรยาเหยื่อตีนผีเล่าขนลุก ลูกสาววัย 6 ขวบเห็นวิญญาณยืนในที่มืด เชื่อสามีมาลาครอบครัว?

จิตอาวรณ์!! ภรรยาเหยื่อตีนผีเล่าขนลุก ลูกสาววัย 6 ขวบเห็นวิญญาณยืนในที่มืด เชื่อสามีมาลาครอบครัว?

Publish 2018-04-01 14:46:16

สืบเนื่องจากกรณีสะเทือนใจ เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่หมู่บ้านทองทัช ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนพ่อของเด็กเสียชีวิต หลังเกิดเหตุผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวได้ขับรถหลบหนีไป แต่ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายแสวง อายุ 57 ปี ผู้ก่อเหตุได้

 พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 4 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส , ความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์ และ ก่อเหตุแล้วหลบหนี โดยในวันจันทร์ที่ 2 เม.ย.นี้ จะนำตัวไปฝากขังต่อที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นั้น

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ นางสุภาณี ภรรยาของผู้เสียชีวิต และเป็นแม่ของเด็กน้อยที่อยู่ในเหตุการณ์วันดังกล่าว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุสามีพาลูกสาวออกไปซื้อของ หลังจากนั้นประมาณ 1 ชม. ต่อมา เพื่อนของสามีตนได้มาแจ้งข่าวร้ายว่า สามีประสบอุบัติเหตุพร้อมกับลูก โดยสามีตนเสียชีวิต ขณะที่ลูกสาว น้องแก้มยุ้ย มีเลือดซึมบริเวณศีรษะ แขนหัก ส่วนดวงตาของน้องยังไม่สามารถลืมขึ้นมาได้อย่างเต็มที่ โดยแพทย์ต้องรอดูอาการอยู่ว่าจะสามารถกลับมาหายเป็นปกติได้หรือไม่ 

 


อย่างไรก็ตาม นางสุภาณี ยังบอกว่าช่วงกลางคืนลูกสาวตนบอกว่า เห็นคนหนึ่งยืนอยู่ภายในโรงพยาบาล ทั้งที่ตนไม่เห็นว่ามีใครยืนอยู่ตรงนั้น แต่ตนคิดว่าเป็นสามีอย่างแน่นอน 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ชน