คนจัญไรข่มขืนลูกตัวเอง !!?? สะดุ้งเฮือก "อัจฉริยะ" ตบฉาดใหญ่ คนปากหมารอก่อนเดี๋ยวเจอกัน แถมฝากประโยคปริศนา! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-28 13:23:48

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2561 บนเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมของนายอัจฉริยะ เรีองรัตนพงศ์ ได้มีความเคลื่อนไหวโดยโพสต์ข้อความสั้นๆแต่แรงสะเทือนไปทั่วโลกออนไลน์ โดยเขาได้โพสต์ข้อความไว้ว่าตอนนี้ทำเรื่องเกี่ยวกับหมาอยู่ ไม่มีเวลาไปยุ่งกับคนปากหมา รอให้เสร็จเรื่องหมาก่อน เดี่ยวเจอกันคนจัญไรข่มขืนลูกตัวเอง

งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดไม่ได้อยากให้ขยายความเสียเต็มประดา

โดยคนที่นายอัจฉริยะพูดถึงนั้นคาดเดากันว่าคงเป็นดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ซึ่งกำลังมีประเด็นกันอยู่ในขณะนี้ถึงขั้นท้าตีท้าต่อยกันกลางรายการโทรทัศน์ และวานนี้ (27 มี.ค. 2561) ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ได้เดินทางไปยื่นหนังสือถึงเลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม ให้ตรวจสอบเพจดัง เอาผิด นายอัจฉริยะ เรีองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กรณีออกมาไลน์สดยืนยันข้อเท็จจริง ลักษณะเป็นการดูหมิ่นศาล


โดย ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ทนายความของ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทครูปรีชาในคดีหวย 30 ล้าน ได้เดินทางไปยื่นหนังสือต่อเลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม เพื่อขอให้ตรวจสอบกรณีเมื่อวันที่ 25 มีนาคม2561 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านเพจลักษณะเป็นการดูหมิ่นศาลว่า มีทนายสายโจรค้าสำนวนกับอัยการและศาล บุคคลดังกล่าวได้ปกปิดการกระทำของทนายสายโจรมาโดยตลอด ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมกระทำผิดด้วย หากปล่อยให้บุคคลดังกล่าวระรานผู้อื่นและดูหมิ่นกระบวนการยุติธรรมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่มีผู้ใดดำเนินการให้เด็ดขาด เพจดังกล่าวอาจจะสร้างอิทธิพลให้กับตนเองและผู้อื่นได้

หนังสือระบุต่อไปว่า สถาบันศาลเป็นสถาบันมีความศักดิ์สิทธิ์ต่อการดำเนินการกระบวนการยุติธรรม การให้ร้ายต่อสาธารณชนว่า ศาลค้าสำนวนเรียกรับเงิน กับทนายสายโจรย่อมเกิดความเสียหายต่อกระบวนการยุติธรรมได้ ขอให้ท่านเลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรมได้โปรดให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบบุคคลดังกล่าว ซึ่งเป็นบุคคลเดียวกับจำเลยในคดีที่ อท.(ผ) 23/2559 ของศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง โดยได้แนบแผ่นวิดีโอทัศน์มาพร้อมหนังสือนี้ จำนวน 1 แผ่น ขอให้ท่านส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบเพื่อนำบุคคลดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ