"คาหนังคาเขายิ่งกว่าคดีเสือดำ"หนุ่มถ่ายคลิป2นักดำน้ำท่าแปลกๆในพื้นที่อุทยาน กำลังส่องปืนแวกว่ายจัดให้เห็นหน้า-เรือพามา กรมฯตรวจสอบด่วน(คลิป)

Publish 2018-03-28 08:06:21

วันที่ 27 มี.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Tep Keerati ได้โพสต์คลิป-และภาพของวินาทีพบเห็นนักดำน้ำ กำลังดำผุดดำว่ายท่าทางแปลก จึงหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายจึงเห็นว่ากำลังถือปืนที่ใช้สำหรับยิงปลาซึ่งไม่ได้อยู่อาการที่ตื่นกลัวที่มีคนมาพบเห็นแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นคนไทยอีกด้วย ที่ได้ภาพชัดเจนเพราะ2นักดำน้ำมาขึ้นเรือผิด ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งคลิป-วิดีโอเป็นหลักฐานชั้นดีเอาผิดทั้งคนทำและเรือผู้พามาทำเรื่องดังกล่าวด้วยโดยระบุว่า 

    ขณะที่เรือผมเข้าจอดที่ หินแพ จ.ชุมพร เวลา14:43 ผมพบเจอนักดำน้ำ2คนมีท่าทางลักษณะแปลกๆ จึงได้เอาโทรศัพท์มาถ่ายไว้ พบว่า เป็นนักดำน้ำที่มาทำการยิงปลา ในพื้นที่อุทยานอย่างไม่ละอาย ปลาที่ได้เป็นปลาหมอขนาดใหญ่ ดูจากสายตาน่าจะเกิน5ตัวขึ้นไป ผมถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ชัดเจนที่สุด เห็นปืน เห็นปลา และ ที่สำคัญเห็นหน้าผู้ก่อเหตุ (คนไทยด้วย) พบว่ามากับ เรือโอ๊ตไดฟ์วิ่ง ทะเบียน 4422 00616 เป็นการกระทำที่น่าเกลียดและไม่มีความสำนึกใดๆเลย (ที่จับได้เพราะแม่งขึ่้นเรือผิดมาขึ้นเรือผม) ใครพอจะรู้จักหน่วยงานที่พอจะนำเรื่องนี้ไปจับคนผิดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง แชร์ไป หลักฐานคาหนังคาเขา ยิ่งกว่าคดี เสือดำ อีก อย่าให้คนแบบนี้มีที่ยืนในสังคม ครับ ทุเรศมาก


 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล Tep Keerati


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน