เกือบด่ายับนึกว่าคนใจร้าย !! หนุ่มผ่า ท้องปลาฉลาม ที่นอนเกยตื้นบนชายหาด ก่อนแหวกเจอลูกน้อยของมัน ถึงกับใจสั่น น้ำตาแทบไหลอาบแก้ม !!

เกือบด่ายับนึกว่าคนใจร้าย !! หนุ่มผ่า "ท้องปลาฉลาม" ที่นอนเกยตื้นบนชายหาด ก่อนแหวกเจอลูกน้อยของมัน ถึงกับใจสั่น น้ำตาแทบไหลอาบแก้ม !!

Publish 2018-03-26 20:43:58

หากเอ่ยชื่อของปลาฉลาม เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันดี และพากันเข็ดขยาด ไม่อยากที่จะเข้าใกล้เจ้าสัตว์ประเภทนี้สักเท่าไรนัก ด้วยเพราะปลาฉลามทุกชนิดเป็นปลากินเนื้อ มักล่าสัตว์น้ำชนิดต่าง ๆ กินเป็นอาหาร ไม่เว้นแต่คนอย่างเรา ๆ ที่ก็มีต้องสังเวยชีวิต เป็นอาหารให้กับปลาฉลามไปก็ไม่น้อย จนมีการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง เพื่อเตือนภัยถึงความอันตรายของสัตว์น้ำชนิดนี้

.
 


แต่สำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้ ได้เกิดเป็นเรื่องราวที่สร้างความเศร้า และเรียกรอยยิ้มในโลกสังคมออนไลน์ไปในคราวเดียวกัน กับภาพเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอที่ได้เผยให้เห็นภาพความป่าเถื่อนของชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่อยู่ ๆ เค้าก็ได้คว้ามีดแหลม เข้าแทงที่บริเวณท้องของปลาฉลามชะตาขาด ที่นอนเกยตื้นอยู่บนชายหาดแห่งหนึ่ง แต่เมื่อตัดภาพไปเห็นเข้ากับสิ่งที่ถูกคว้านขึ้นมาจากท้องของปลาฉลาม ก็ทำให้เข้าใจในเจตนาของชายหนุ่ม ที่จำเป็นต้องผ่าท้องแม่ปลาฉลามที่ตายแล้วตัวนี้ ก็เพื่อช่วยเหลือลูกๆในท้องของมันให้มีชีวิตรอดนั่นเอง

 

ปลาฉลามนอนเกยตื้นโดนผ่าท้อง

 

 

ชมคลิป

V

V


.

.

และนี่คือสิ่งที่อยู่ในท้องของมัน

 

 ลูกปลาฉลาม 3 ตัว ถูกช่วยจากท้องของแม่! ให้รอดพ้นความตาย

 

.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก : NTD Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร
HASTAG : ฉลาม