งานดีเหลือเกินเจ้าค่ะ!! ส่องภาพนอกจอ "บิ๊ก ศรุต" ผู้รับบท พระเพทราชา กับความแด๊ดดี้ในชีวิตจริง ดูแล้วหล่อละมุนจนน่าจับจอง!?? (มีภาพ)

งานดีเหลือเกินเจ้าค่ะ!! ส่องภาพนอกจอ "บิ๊ก ศรุต" ผู้รับบท พระเพทราชา กับความแด๊ดดี้ในชีวิตจริง ดูแล้วหล่อละมุนจนน่าจับจอง!?? (มีภาพ)

Publish 2018-03-23 15:59:34

กำลังมาแรงไม่น้อยสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่กวาดเรตติ้งไปถล่มทลาย แถมยังปลุกกระแสความเป็นไทยไปทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งยังทำให้นักแสดงหลายๆ คนดังเป็นพลุแตก ล่าสุด ตัวละครที่เพิ่งเริ่มมีบทบาทอย่าง พระเพทราชา ที่รับบทโดย บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ และด้วยความ "แด๊ดดี้" นี้ก็ทำให้สาวๆ กรี๊ดกร๊าดไม่แพ้กับกันคนลูกอย่าง ก๊อต จิรายุ ในบท พระเจ้าเสือ

 

 

 

 โดยคำว่า "แด๊ดดี้" ของสาวๆ หลายคน ไม่ได้หมายถึง "คุณพ่อ" แต่เป็นคำเรียกหนุ่มรุ่นใหญ่ แม้จะค่อนข้างมีอายุแล้ว แต่ยังงานดีสุด ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีความหล่อ ละมุน อบอุ่น โดนใจ ดังตัวอย่างที่หลายคนเห็นในแฮชแท็ก #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ ในโลกทวิตเตอร์นั่นเอง

 

 

 

 

สำหรับ บิ๊ก ศรุต ที่มีสาว ๆ ยกให้เป็น "แด๊ดดี้ศรีอยุธยา" อีกคนจาก บุพเพสันนิวาส นั้น ในจอว่าหล่อ เข้ม โดนใจแล้ว นอกจอเขาเป็นหนุ่มใหญ่วัย 46 ปี ที่มีความหล่อ ใส หน้าเด็กกระชากวัย อีกทั้งยังมีดีกรีเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ อยู่คู่วงการบันเทิงมาเกือบ 20 ปี และยังเป็นนักดนตรี เจ้าของตำแหน่งมือเบส วง โซลอาฟเตอร์ซิกซ์ (Soul After Six) อีกด้วย


 

 

 

 

ส่วนไลฟ์สไตล์ของ บิ๊ก ศรุต ก็มีความเท่ไม่หยอก ทั้งร่วมก๊วนขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวแบบลุยๆ กับแก๊งเพื่อน ทั้งในและนอกประเทศ มีลงสนามประลองความเร็ว แข่งมอเตอร์ไซค์ แต่วันไหนที่งดปล่อยไอเสีย ก็ใช้วิธีเดินทางด้วยการปั่นจักรยานแทน แถมยังมีความรักสัตว์ มีโมเม้นท์มุ้งมิ้งกับน้องหมาด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.Instagram bigibig28, broadcastthaitvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ