ยกมือสาธุ!! ส่องวัตถุมงคล "สารวัตรโจ้" สืบศักดิ์ ผันสืบ ห้อยติดตัว..ทำแคล้วคลาดอุบัติเหตุรถพ่วงเบรกแตก?

ยกมือสาธุ!! ส่องวัตถุมงคล "สารวัตรโจ้" สืบศักดิ์ ผันสืบ ห้อยติดตัว..ทำแคล้วคลาดอุบัติเหตุรถพ่วงเบรกแตก?

Publish 2018-03-21 16:10:11

สืบเนื่องจากกรณีรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกไก่เบรกแตก พุ่งชนรถพ่วงจอดติดไฟแดง ที่แยกหนองขาหยั่ง หมู่ 2 ถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม แล้วพุ่งชนรถตำรวจท่องเที่ยวที่วิ่งนำรถตู้วีไอพี เสียหาย 6 คัน มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย โดย 1 ในผู้บาดเจ็บ มี สารวัตรโจ้ พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ผันสืบ สว.ท่องเที่ยว จ.กาญจนบุรี อดีตนักตะกร้อทีมชาติ ซึ่งขับปิดขบวนรวมอยู่ด้วย ได้รับบาดเจ็บนั้น

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด สารวัตรโจ้ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้ได้รับบาดเจ็บลิ้นฉีก มีบาดแผลในปากเย็บจำนวน 18 เข็ม ส่วนที่ช่วงหัวไหล่ซ้ายยังมีอาการปวดตึงและเคล็ด กล้ามเนื้ออักเสบ ซึ่งโชคดีที่ไม่เป็นอะไรหนักไปกว่านี้ อาจเป็นเพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ตนเคารพบูชาคุ้มครอง โดยเป็นสร้อยพระพระหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด วัดช้างให้ รุ่นฉลองสมณศักดิ์ 

 


"เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกไก่จาก จว.สุพรรณบุรี เบรกแตกชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อและไหลชนท้ายรถที่ติดสัญญาณไฟบริเวณสี่แยกหนองขาหยั่ง หมู่ 2 ถนนยิงเป้า อ.เมือง จว.นครปฐม เมื่อบ่ายที่ผ่านมา  เบื้่องต้นมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย 1 ในนั้นคือ พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ผันสืบ  สารวัตรท่องเที่ยว จว.กาญจนบุ รี อดีตนักกีฬาตะกร้อทีมชาติคนดัง โดยทางพลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่ง  รพ.กรุงเทพสนามจันทร์"  อาการล่าสุุด  ปากแตก  ลิ้นฉีก  คางแตก เย็บ 18  เข็ม   โดยแพทย์ให้พักรอดูอาการ 1 คืน 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ชน