ขอกินยาตายเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระ !?!? หนุ่มพิการยากจนใช้ถุงพลาสติกมัดอวัยวะเพศเพื่อปัสสาวะ ... จนถุงเสียดสีบาดอวัยเพศเป็นแผลเหวอะ (มีคลิป)

Publish 2018-03-16 12:41:02

โปรดอย่าเลื่อนผ่านช่วยกันแชร์ ขอกินยาตายเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระ!!! ในเพจ นางฟ้าซาลอน ได้รับข้อความขอความช่วยเหลือ จากประชาชน ใน พื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา จึงได้เดินทาง มาเยี่ยมและให้กำลังใจ พวกเขา (มีคลิป)

 

 ขณะเดียวกันเมื่อนางฟ้าซาลอนไปถึง พบว่า ที่พักของผู้พิการนั้น อยู่ในป่ายาง รถยนต์ไม่สามารถเข้าไปได้ ต้องเดินเข้าไปในป่ายาง ที่รก และ ทางเปลี่ยว ไม่มีบ้านใครเลย กว่า 500 เมตร   เมื่อเดินไปถึงที่พัก พบบ้านคล้ายกระท่อมเล็กๆ มี นายวัชรินทร์ อินทร์ชื่น อายุ 28 ปี โดยพื้นเพ นั้นเป็นชาว จ.ลำพูน พ่อแม่ เสียชีวิตหมดแล้ว แต่มาทำงานรับจ้าง ทำงานก่อสร้าง ที่ อ.เบตง จ.ยะลา โดยได้มาพบรักและอยู่กิน กับ นส. มารีแย สามะ อายุ 55 ปี ชาว อ.เบตง มีอาชีพรับจ้างกรีดยางทั้งสองอยู่ด้วยกันมาหลายปี

แต่อยู่มาวันหนึ่ง ขณะจะออกไปทำงาน นายวัชรินทร์ เดินออกไปจากที่พัก ถูกต้นไม้ ล้มทับที่ศรีษะและร่างกาย จนกลายเป็นอัมพาต ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และมีแผลกดทับที่ก้นมาก ใช้ชีวิตอยู่อย่างทรมาน มีเพียง นส.มารีแย ที่คอยดูแล และต้องออกไปรับจ้างกรีดยาง เก็บขี้ยาง ตั้งแต่เช้า มีรายได้เพียงวันละ 100บาท

 


ถ้าวันใหนฝนตก ก็ไม่มีรายได้  แล้วต้องกลับมาป้อนข้าวป้อนน้ำ ทำความสะอาดปัสวะ,อุจจาระ และนายวัชรินทร์ จะมีอาการ ฉี่บ่อย เกือบตลอดเวลา ทำให้ แผลที่อวัยเพศที่เกิดจากใช้ถุงพลาสติกมัดอวัยวะเพศเพื่อปัสวะ จนถุงเสียดสีบาดอวัยเพศเป็นแผลเหวอะไม่หาย  และเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แต่วันนี้ นางฟ้าซาลอน ได้นำผ้าอ้อมมาให้ บางส่วนแล้ว

ส่งมาได้ที่ 69/10 ม.4 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา 95100  หรือท่านใดอยากช่วยเป็นปัจจัยส่งมาได้ที่  ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี 912-0-286-376 ชื่อบัญชี วัชรินทร์ อินทร์ชื่น โดย มารีแย สามะ  หรือโทร 064-681-3598 วัชรินทร์ ,มารีแย ในพื้นที่ สัญญาณอาจจะไม่ค่อยดีนะคะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

หทยา นาคิน