ตร.รวบตัวแล้ว!!! ฟังจากปากชัดๆ ไอ้หนุ่มหัวร้อนกระทืบตาวัย 80 ปางตาย ลั่น...ผมไม่ได้เล่นโทรศัพท์ ที่ทำไปเพราะลุงชนผม (คลิป)

Publish 2018-03-15 11:00:31

ก่อนหน้าที่โลกโซเชียลได้มีการโพสคลิปคุณตาวัย 80 ปี ถูกชายวัยรุ่นคนหนึ่งกระทืบบาดเจ็บอาการสาหัส โดยเพจดังได้มีการเผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดพร้อมข้อความว่า "คุณตาอายุ80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง #ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ"

 

 

 

 

 ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งบรรยากาศการสอบปากคำเต็มไปด้วยความตึงเครียด โดยได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสข้อความพร้อมคลิปว่า "หนุ่มวัย21 กระทืบคุณตาขี่ซาเล้งเก็บขยะขายปางตาย ระบุทำลงไปเพราะโมโห ลุงขับรถชนไม่ลงมาดู ปัดเล่นมือถือขณะขี่จยย.ยอมรับผิด อยากขอขมาคุณตา #ไอ้เหี้ย"

 

 

 

 

 


แน่นอนว่าเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่เข้าสู่โลกออนไลน์ก็เกิดกระแสวิพาย์วิจารณ์เข้าอย่างหนัก เมื่อการให้ปากคำของชายคนดังกล่าวยืนยันว่า ไม่ได้เล่นโทรศัพท์ ขณะที่ชาวเน็ตตาดีแค็ปภาพจังหวะผู้ก่อเหตุในมือถือโทรศัพท์อยู่ได้ จึงทำให้กระแสในเชิงลบยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ

 

 

 

 

 


ขอบคุณคลิปจาก sorawit suphonjitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต