เตือนด่วน!! คุณตาขี่ซาเล้ง "ยังไม่ตาย" เพจดังแฉพวกลอบปล่อยข่าว-แปะบัญชีรับบริจาค...คนพวกนี้มันน่าโดน !

Publish 2018-03-15 09:18:20

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดสะเทือนใจเมื่อโจ๋เลือดร้อนคนหนึ่งเล่นโทรศัพท์มือถือขณะขับรถทำให้ไปเกี่ยวเข้ากับรถของคุณตาซึ่งขับขี่รถซาเล้งมาจนล้มลง จากนั้นโจ๋เลือดร้อนคนนี้ก็พุ่งไปกระโดดถีบและทำร้ายคุณตาจนสลบคาที่
ซึ่งต่อมาทางเพจก็ได้แจ้งข่าวต่อว่า คุณตาแอดมิตอยู่รพ.ราชวิถี อาการไม่น่าเป็นห่วง พี่ตำรวจก็ไม่นิ่งนอนใจ ตอนนี้ยังคุยกับลูกสาวลุงอยู่เลย พรุ่งนี้น่าจะมีความคืบหน้า ทางผู้ต้องหา ก็พยายามมาไกล่เกลี่ยมและจะจ่ายเงินปิดปาก สองหมื่น นี่แจ้งไปว่าอย่าไปรับ เดี๋ยวช่วยหาให้ได้มากกว่านั้น ขอแค่เอาคนทำผิดมารับโทษสมกับความผิดที่มันทำดีที่สุด รีบไปมอบตัว สารภาพตอนนี้โทษเบานะมึง ยิ่งช้า มึงจะยิ่งซวยบอกแค่นี้ สน.เปิด 24 ชม. กูเตือนแค่นี้


และเมื่อกลางดึกวันที่ 14 มี.ค. 2561 ที่ผ่านมาวัยรุ่นผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำทราบชื่อ นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง อ้างว่าเหตุที่ทำไป เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ที่ตนเองถูกชนแล้วหนีเรียกให้คนขับรถซาเล้งหยุดแต่ไม่ยอมหยุด อีกทั้งยังไม่ถามไถ่อาการบาดเจ็บของตน และยืนยันว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้เล่นโทรศัพท์มือถือตามที่มีการแชร์คลิป ขณะขี่รถจักรยานยนต์ตามที่ลงข่าวในโซเชี่ยล ทั้งนี้ ตนพร้อมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และพร้อมชดใช้ค่ารักษาพยาบาลให้จนกว่าจะหายดี ส่วนเหตุที่เกิดขึ้นตนเองรู้สึกผิด และอยากกราบขอขมาคุณตาในสิ่งที่ทำลงไป

ขณะที่นางสาววนิดา มณีพันธ์ บุตรสาวนายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี ชายชราในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการบิดาพ้นขีดอันตรายแล้ว เหลือรอเอ็กซเรย์สมองเพื่อตรวจดูความผิดปกติ โดยเรื่องที่เกิดขึ้นบิดาของตนยอมรับว่าจำรายละเอียดไม่ได้ เนื่องจากอายุมากและสายตาไม่ดี ขณะที่ตนเองได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุแล้ว ยอมรับว่าครั้งแรกรู้สึกโกรธ แต่ผู้เสียหายได้ขอขมาโทษ รับสารภาพว่าเป็นคนผิด อีกทั้งจะช่วยเยียวยาค่ารักษาให้ ซึ่งก็เห็นว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งอาจเกิดกับใครก็ได้ และอยากเรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์ให้ระวังไม่ควรขี่รถเร็ว และควรมีสติอยู่เสมอ

ทว่าเพจ Red Skull Never Die แจ้งข้อมูลว่าตอนนี้มีผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวว่าคุณตาเสียชีวิตแล้ว และยังมีพวกนำเลขบัญชีมาแปะตามคอมเม้นต์อ้างว่าเป็นบัญชีรับบริจาคของคุณตา ขอให้ช่วยกันสอดส่องและหากเจอให้แจ้งเบาะแส พร้อมแชร์ต่อกันไปเพื่อเตือนภัยพวกฉวยโอกาส

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ และ Red Skull Never Dieติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล