แม่หมอมาแล้ว!! “โหรฟองสนาน”แย้มจับตาพระสยามเทวาธิราชมีคิวเช็คบิลพวกโกงเมือง  ลุ้นราศีไหนมีเกณฑ์โชคดีเลื่อนชั้นยศ  ลัคนาใดระวังเจ็บป่วย??

แม่หมอมาแล้ว!! “โหรฟองสนาน”แย้มจับตาพระสยามเทวาธิราชมีคิวเช็คบิลพวกโกงเมือง ลุ้นราศีไหนมีเกณฑ์โชคดีเลื่อนชั้นยศ ลัคนาใดระวังเจ็บป่วย??

Publish 2018-03-13 08:53:28

ฮือฮาทุกครั้งที่ออกมาทำนายทายทักเรื่องดวงชะตา ความเป็นไปของบ้านเมือง และหลายครั้งที่โหรสมัครเล่นอย่าง “ฟองสนาน จามรจันทร์” จะมีของขวัญพิเศษไปถึงแฟนคลับ  ด้วยการแย้มเส้นทางชะตาของแต่ละราศีเกิดบุคคล  เช่นล่าสุดโพสต์เฟสบุ๊กหลังจากออกมาพูดถึงสถานการณ์ประเทศ  ในช่วงที่หัวหน้าเทวดาประจำเมืองเข้ามุมอับ คือ พฤหัสบดีจรเดินจากราศีตุลย์เข้าราศีพิจิก-ภพมรณะดวงเมือง ตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นมา ปรากฎหลายเรื่องเกิดเป็นจริงตามเค้าโครงคำทำนาย รวมถึงยังพยากรณ์เหตุการณ์อนาคตสำคัญ ๆ ไว้ดังนี้“ในอนาคตอันไม่ไกลตามลีลาการเดินของพฤหัสบดี  วันที่ 9 มีนาคม 2561 เริ่มเดินผิดปกติคือเดินถอยหลังในราศีพิจิก ที่แม้ครูโหรจะบอกว่าระหว่างที่ดาวเดินผิดปกติ อย่าทำนายเลยไม่ถูกดอก ผู้เขียนก็จะลองคาดหมายแนวโน้มสำคัญในบ้านเมืองคือ  ระหว่าง 9 มีนาคม – 14 เมษายน 2561    พระสยามเทวาธิราชคงจะทบทวน- ไล่บี้พวกที่ทำความเสียหายทางเศรษฐกิจ-สร้างความเสียหายใหญ่โตทางเศรษฐกิจให้ชาติ-พวกโกงภาษี- เพื่อเอาของหลวงคืน และคาดว่าน่าจะมีความชัดเจนในการเลือกตั้งท้องถิ่น

 

 

ครั้นตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2561  เป็นต้นไป แม้จะเดินถอยหลังหรือเดินผิดปกติอยู่ แต่พฤหัสบดีจร  (5)จะเดินถอยหลังกลับเข้าราศีตุลย์  เล็งลัคนาและพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง(1)ให้คุณงามความดีอย่างเจิดจ้าไปถึง 5 ตุลาคม 2561 จังหวะที่ดีของเมืองจะกลับมาอีกรอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะเวลาที่เมืองจะได้โชคเทวฤทธิ์-เทวดาให้โชครอบที่สองระหว่าง  15 มิถุนายน -17  กรกฏาคม 2561  จึงอย่าคอยแต่มองว่าตลาดหุ้นจะกระฉูดจนทำลายสถิติเดิมหรือไม่ จนลืมมองเรื่องดีอื่นๆไป

 


 

นอกจากนี้ยังปรากฏบางช่วงบางตอนมีรายละเอียดเกี่ยวเนื่องไปถึงช่วงชีวิตแต่ละราศีด้วยคำทำนายดังนี้  “ท่ามกลางเรื่องดี-ร้ายทั้งหลายที่เกิดกับทุกคน(เพราะมีดาวอีกหลายดวงที่ส่งผล)บุคคลที่รับผลที่มีนัยสำคัญจากปรากฎการณ์พฤหัสบดีจรนั้น ตั้งแต่ 14 เมษายน-5ตุลาคม 2561  คาดว่าผู้ที่ลัคนาสถิตราศีเมษส่วนใหญ่จะกลับมาหายใจหายคอคล่องขึ้นกลับมามีโชคชัยจากคู่ครอง-หุ้นส่วน การร่วมทุน

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตกรกฎส่วนใหญ่น่าจะโชคดีเรื่องบ้านที่ดินรถเก๋งการเรียน บางคนที่รอตำแหน่งอยู่มีแนวโน้มได้ตามระดับวาสนาที่บอกไม่ถูกเพราะตำราบอกแต่ว่า..ยศนั้นถึงพระยา..

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ อาจมีคนหาเรื่อง แต่ผู้ใหญ่กว่าจะช่วย เกิดโชคชัยจากการติดต่อสื่อสารหรือนายหน้าอะไรทำนองนี้แต่ก็ไม่วายพ่วงปัญหามาให้ หรือได้แล้วต้องใช้หนี้

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตมังกรผลงานจะค่อยๆกลับมาให้คนมองเห็น จุดพลิกกลับสนั่นคือก่อนหรือหลัง 17 กรกฎาคม 2561 ประมาณสามหรือเจ็ดวัน

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมีนดวงชะตาและงานกลับมาตกหนักต่อถึง 5 ตุลาคม 2561 คงต้องสู้กับความเศร้าเซ็งหนักอาจป่วยไม่ร่างกายก็จิตใจหรือทั้งสองอย่าง

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภส่วนใหญ่กลับมาเซ็งหนักมีทั้งปัญหาที่ต้องแก้ไข-ความเจ็บไข้ได้ป่วยสูญเสีย

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกส่วนใหญ่กลับมาอึดอัดใจต่อเรื่องลูกหรือความรักหรือเรื่องเงิน

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนงานใหม่ๆเข้ามาโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานพิเศษ บางคนได้คนร่วมทุนหรือคู่ชีวิตไปทำอะไรใหม่ท่านที่มีบุตรอาจมีเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้นเรื่องกฎหมาย

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ ญาติพี่น้องอาจป่วย แต่บางคนอาจได้เพื่อนหรือญาติๆเป็นแฟน-หรือเจอคนรัก-สิ่งใหม่ๆระหว่างเรียนหรือขณะเดินทางใกล้ๆ

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกันย์ลุ้นเรื่องเงินส่วนที่ได้ก็ได้แต่ อาจเสียเงินจากบ้าน รถยนต์ การเรียน หรือเอาไปลงทุน

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตย์ราศีธนู พฤหัสบดีให้คุณเป็นสิงหเกณฑ์ช่วยลดความรุนแรงของพระเสาร์จรทับลัคนาได้ไปอีกระยะพอให้แคล้วคลาด-มีโชคชัยเข้ามา

 

ส่วนผู้ที่ลัคนาสถิตกุมภ์ภาพรวมดาวใหญ่กำลังให้คุณทั้งสามดวง(ยกเว้นแต่ละดวงชะตาที่มีเกณฑ์ด้วยอื่นๆแทรก)
 

ส่วนพฤหัสบดีที่ตุลย์ให้คุณเป็นธนูเกณฑ์เหมาะสำหรับไปต่างประเทศ เรียนต่อ ปฏิบัติธรรม ส่วนตำราบอกจะ..ได้ฐานาลุลาภาอยู่นองเนือง...”

 

ฟองสนาน จามรจันทร์
9 มีนาคม 2561

 

 

ขอบคุณ : เฟสบุ๊ก  Fongsanan Chamornchan  สามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ที่  https://www.facebook.com/fongsanan.chamornchan/posts/1697190046993345

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว