นับถือหัวใจของเธอ!! แฟนสาวโพสต์ให้กำลังใจ หนุ่มป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย "รักอ้วนเหมือนเดิมนะ" จะขออยู่ข้างๆ หวังเพียงปาฏิหาริย์หายป่วยในเร็ววัน

นับถือหัวใจของเธอ!! แฟนสาวโพสต์ให้กำลังใจ หนุ่มป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย "รักอ้วนเหมือนเดิมนะ" จะขออยู่ข้างๆ หวังเพียงปาฏิหาริย์หายป่วยในเร็ววัน

Publish 2018-02-25 17:11:46

25 ก.พ. 2561 สังคมออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก “Atittaya Chumkeaw” ซึ่งเมื่อวันที่ 23 ก.พ. น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว ซึ่งเป็นแฟนสาวของโพ ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม “ป๋า โพ’พพพ” เนื่องในวันครบรอบความรัก 3 ปี โดยข้อความระบุว่า “Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ #รีบหายนะรออยู่นะ” ซึ่งหนุ่มโพ โชคชัย คงแก้ว หนุ่มวัย 21 ปี ที่ล้มป่วยเป็นมะเร็งที่ดวงตาและกำลังลุกลามไปทั่วทั้งใบหน้า ทางครอบครัวเปิดเผยว่าหมอไม่มีทางรักษาแม้ว่าจะเข้ารับการฉายแสงหรือการทำคีโมก็ตาม
 

 แต่หนุ่มคนดังกล่าวยังอดทนสู้เพื่อหวังให้เกิดปาฏิหาริย์ให้อาการป่วยนั้นหายไป แต่จากโพสต์นี้นอกจากจะมีคนมาให้กำลังใจหนุ่มป่วยมะเร็งให้หายเร็วๆแล้ว ยังได้ชื่นชมแฟนสาวที่ยังคงอยู่เคียงข้างมอบความรักไม่ไปไหน ชาวโซเชียลต่างชื่นชมเธอว่าความรักที่มอบให้แฟนหนุ่มคือกำลังใจที่ดีที่สุด ซึ่งอาจทำให้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นมาจริงๆก็เป็นได้
 

 


ภายหลังที่ภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป สังคมออนไลน์ต่างเข้ามาให้กำลังใจและชื่นชมในความรักของคนทั้งคู่ และนับถือน้ำใจฝ่ายแฟนสาวที่ไม่ได้ทอดทิ้ง พร้อมทั้งอวยพรให้เกิดปาฏิหาริย์ให้ฝ่ายชายหายจากอาการป่วยในเร็ววัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา Atittaya Chumkeaw ป๋า โพ’พพพ 

ขอบคุณคลิปจากรายการคนค้นฅน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช