ขอวอน!!!! ช่วยเหลือก่อนสัตว์จะอดตาย อย่าเข้าใจผิดวัดหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ไม่ได้ปิดตัว!!! หากท่านเห็นโปรดแชร์คนละ 1 โพส เพื่อชีวิตสัตว์ที

Publish 2018-02-25 13:40:12

ได้โปรดอย่าเข้าใจผิด!!! หลายคนคิดว่าวัดเสือปิดตัวลงแล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้ววัดเสือยังไม่ได้ถูกปิดตัวลง แต่ในไม่ช้า หากยังไม่มีคนเข้าวัด เหล่าสัตว์จะพากันอดตายและวัดอาจต้องผิดตัวลงจริงๆ

 

 
หลังจากที่กรมป่าไม้ยึดเสือไปทั้งหมด 142 ตัวทำให้หลายคนเข้าใจว่าที่วัดเสือไม่มีสัตว์ใดๆหลงเหลืออยู่แล้ว จึงไม่ค่อยมีใครเข้าวัด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเพราะภายในวัดเสือยังเหลือเสื้ออีกมาก ทั้งกว้าง โค ม้า สิงโต ฯลฯ ที่ยังอยู่อย่างโหยหิว จนทำให้สภาพปัจจุบันของพวกมันผอมแห้ง เหมือนหนังหุ้มกระดูก

 

 


และนอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้ไปวัดเสือหลายรายกลับมาเล่าให้ฟังว่า "อยากให้มานะครับ ที่วัดเสือ จ.กาญจนบุรี หรือวัดป่าหลวงตา มหาบัว ญาณสัมปันโน สงสารสัตว์ และพี่ๆเจ้าหน้าที่นะครับเท่าที่สอบถามมาพี่ๆคนดูแลไม่มีเงินเดือนทำด้วยใจล้วนๆตั้งแต่ หลวงตาท่านมรณะภาพไป ทางกรมป่าไม้ได้เข้ามายึดเสือไปหมด142ตัว ทางวัดจึงลำบากในการดูแลสัตว์ เพราะไม่มีรายได้เนื่องจากคนคิดว่าวัดปิดตัวลง ตอนนี้ที่วัดยังเหลือ สิงโต1ตัวและสัตว์อื่นๆตามภาพอีกเป็นร้อยชีวิตที่ต้องดูแล ผมกลัวสัตว์จะอดตายเพราะไม่มีคนเข้าวัดคิดว่าวัดได้ปิดตัวลงไปแล้ว มีอีกหลายชีวิตตาดำๆ กำลังจะอดตายครับ(ย้ำอีกครั้งนะครับ วัดไม่ได้ปิดตัว)" ได้แต่หวังว่าหากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดสะดวกที่จะช่วยเหลือสัตว์ ขอเพียงท่านไปให้อาหารบ้างเพื่อให้สัตว์ที่น่าสงสารได้อิ่มท้อง หรือแชร์ต่อโพสนี้ให้การช่วยเหลือได้ส่งไปถึงเหล่าสัตว์วัดเสือด้วย...

 

 

 

 

#ท่าเห็นโพสนี้เป็นประโยชน์โปรดแชร์คนละ1แชร์
#มีอีกหลายชีวิตกำลังจะอดตาย
#ท่าคิดว่ายากลองเปิดใจหยุดอ่านอ่านสักนิด
#คนละ1แชร์ทำบุญให้สัตว์ตาดำๆ
#มาร่วมกันทำบุญครับ

! โปรดใช้วิจารณญาณ ~ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต