แทบช็อกกลางร้านยำมะม่วง!!! สาวไปซื้อยำมะม่วงงานวัด พอถามราคาแทบล้มทั้งยืน นึกว่ามะม่วงจากดาวอังคาร!!! (ชมภาพ)

แทบช็อกกลางร้านยำมะม่วง!!! สาวไปซื้อยำมะม่วงงานวัด พอถามราคาแทบล้มทั้งยืน นึกว่ามะม่วงจากดาวอังคาร!!! (ชมภาพ)

Publish 2018-02-21 10:01:21

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Nutthawi Aom Seangchan ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวหลังโดนแม่ค้าฟันราคายำมะม่วง บอกเลยว่าได้ยินราคานี้ต้องถึงกับช็อก นึกว่ามะม่วงจากดาวอังคารผู้โพสต์ระบุข้อความว่า  "ใครไปเที่ยวงานวัดฉลองมาแล้วบ้างค่ะ เมื่อคืนเราไปเที่ยวมา แล้วไปสั่งยำร้านนึงในงานวัดฉลอง เป็นยำไข่ปลา+หอย นิดนึง(ตามภาพค่ะ) ปริมาณเท่าแมวดม5555 มะม่วงลูกเท่าไข่ไก่ใส่มาหน่อยนึง ร้านนี้ไม่มีราคาบอกเลยค่ะ คือสั่งไปแล้ว ในใจก้อคิดนะค่ะ ว่าน่าจะแพง แต่เอาน๊าา ยำ1ถุงไม่น่าเกิน150แบบแพงสุดๆแล้ว พอแม่ค้าบอกราคา 220 !!!" 

 

 


"โอ้โห สตั๊นไป 3 วิ ถามแม่ค้ากลับไปอีกรอบ ว่าเท่าไหร่นะค่ะ นึกว่าฟังผิด แม่ค้าตอบ220ค่ะ เดินออกจากร้านยังนึกปลอบใจตัวเองว่า เอาน๊าาาแพงขนาดนี้คงต้องอร่อยแน่ๆ ที่ไหนได้พอมาแกะกิน ไม่อร่อยทีนึงแล้วถั่วที่ใส่เหม็นหืนมากๆๆแบบถั่วเก่า ถ้าไม่เสียดายตังคงทิ้งค่ะ ที่เดียวเข็ดหลาบเลย ขายแพงเกิ๊นนนน ไม่ดราม่าไม่โลกสวยนะค่ะ แค่อยากเตือนและบอกต่อ ถ้าให้ดีจะซื้อก้อถามราคาก่อนจะได้ไม่พลาดเสียดายตังแบบเรา"

 

 

ทั้งนี้  ยำมะม่วงราคาขนาดนี้สามารถซื้ออาหารทานได้หลายมื้อเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าแพงมากจริงๆ แต่หากมองในมุมแม่ค้าก็อาจจะเป็นเพราะค่าเช่าที่แพงก็ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก ‎Nutthawi Aom Seangchan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน