ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ?!!! งานนี้มาเป็นซีรีย์ ทำหนุ่มดวงกุดงงตาแตก เจอด่ากระจายเพียงเพราะกดหัวเราะ!!! คู่กรณีลั่นระวังขำไม่ออก พร้อมตบท้ายไปถ

Publish 2018-01-29 10:11:44

#ไม่สนิทอย่าติดว๊าวยังต้องหลบ เมื่อเจอไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ!!! งานนี้หนุ่มดวงตกโดนด่ายับหลังเข้าไปกดหัวเราะในเฟซบุ๊กเพื่อนในเฟซรายหนึ่งก่อนโดนแฟนหนุ่มเจ้าตัวทักมาด่ารัวๆ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้(28-01-61) ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อPongsakorn Noisiri โพสต์เล่าในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เจ้าของเรื่องถึงกับงงหนักมาก เมื่อกดหัวเราะในสเตตัสเพื่อน ในเฟซบุ๊กคนหนึ่ง ก่อนถูกแฟนของฝ่ายหญิงทักมาหาเรื่องซะงั้น

 

 
โดยมีการเผยแชทที่ฝ่ายคู่กรณีทักมาด่า พร้อมบอกว่า รู้สึกข้องใจที่มากดหัวเราะในโพสต์ ซึ่งเจ้าของเรื่องก็ตอบกลับว่าแค่กดผ่าน ๆ แล้วเห็นเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กเลยเข้าไปกดให้ แต่ไม่ได้รู้จัก งานเลยเข้าอย่างจังโดนด่ากราดรัว ๆ พร้อมท้าให้ไปถามคนอื่นเลยว่า กดหัวเราะแบบนี้สมควรหรือเปล่า

 


งานนี้เจ้าตัวถึงกับมึนตึบพร้อมโพสข้อความว่า "มาเป็นซีรี่เลยครับ ‘ เคยเจอแต่ ไม่สนิทอย่าติดว๊าว ! อันนี้เจอกับตัว กุถึงกับ อึ้งไปเลย ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ - -‘ คือใครไม่รู้ ก็เป็นเพื่อนกันในเฟส เห็นโพสผ่านๆ ไม่รู้ด่าใคร ก็เลยกดหัวเราะเป็นปกติ เจอแบบนี้อยู่ไม่ได้แล้วครับ ประเทศไทย 555 #ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ ‘ #กุจำเป็นต้องมีเรื่องเพราะกดหัวเราะมั้ยเนี่ย #กุผิดอะไร #หาจุดยืนไม่ได้เลยครับ #โตมีลูกกันแล้วนะเนี่ย #ยืนงงในดงหัวเราะ #ยอมถอยดีกว่า #ไร้สาระครับ #ขอแบบจริงๆจังๆดีกว่า #ไม่จำเป็นต้องมีเรื่องครับ #คุยกันดีๆ #หัวร้อนเฉย" พร้อมแนบบทสนทนาที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงไปตามๆกัน

 

ภายหลังก็ได้มีการคอมเม้นท์ด้วยรูปภาพเพิ่มเติมถึงแชทที่คู่กรณีสั่งให้ลบโพสดังกล่าว คาดว่า #ไม่สนิทอย่าติดหัวเราะ คงจะไม่จบกันง่ายๆแล้วทีนี้ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต