วิปริตไปแล้ว! ประสบการณ์จริง หนุ่มโพสต์เตือนภัย เข้าห้องน้ำปั๊ม โดน 2 เกย์ จู่โจมลากเข้าส้วมจะข่มขืน-ขออมให้

วิปริตไปแล้ว! ประสบการณ์จริง หนุ่มโพสต์เตือนภัย เข้าห้องน้ำปั๊ม โดน 2 เกย์ จู่โจมลากเข้าส้วมจะข่มขืน-ขออมให้

Publish 2018-01-16 23:47:26


เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 เพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัย ซึ่งเป็นเรื่องของหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เข้าไปเปลี่ยนเสื้อในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ แต่กลับถูกชาย 2 คน พยายามที่จะข่มขืน โดยในโพสต์ได้ระบุข้อความว่า

 

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์

 
#แชร์เตือนกันด้วยครับ #เข้าห้องน้ำดีๆ ผมเกือบถูกข่มขืน
กลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมาก คือเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊ม เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาเลยจ้า หลายรอบ  จนไม่กล้าออกไป สักพักตัดสินใจเปิดประตู เขาเข้าห้องน้ำอีกห้องไปแล้ว ทีนี้จะลากผมเข้าไปในส้วม ผมตกใจสลัดมือละถามว่า "อะไรครับพี่" เขาก็ทำท่าจะอม....ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ
 

ถ่ายห้องน้ำ

 โรคจิตจู่โจม

 

เกย์โรคจิต

 

ผมรีบวิ่งออกมา กลับมีเพื่อนเขาอีกคนยืนอยู่หน้ากระจกด้านนอก พยายามจะดันผมกลับเข้าไป ผมทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี เขาพยายามตามมา แต่หาผมไม่เจอ จริงๆ คนนี้ผมเจอเขาตั้งแต่จอดรถแล้ว ฝากเตือนด้วยนะครับ ปั้ม ... คูเมือง #อายุน่าจะประมาน 20 กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #หน้าตาพี่ก็ดีนะครับแต่แม่งโรคจิต

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
- ฉาวคาผ้าเหลือง!! "เจ้าอาวาส" วัดดัง "เป็นเกย์" โดนแฉ "แชทลับ" ไม่ฉันแต่ขอ "กินเลยได้ไหม" หลังขอซื้อบริการทางเพศ กับโยมเด็กผู้ชาย !! (ชมภาพ)
- สาวสุดทนโพสต์คลิปประจาน หนุ่มโรคจิตยืนสำเร็จความใคร่โชว์หน้าหน้าร้านกลางดึก หลังแจ้งความไร้ประโยชน์ #ภูเก็ต

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ และ Supakorn Jaija
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช

;