โปรดอย่าเลื่อนผ่าน!!ลุงแท็กซี่พบแม่ลูกอ่อนกำลังโบกรถไป รพ. ถึงคิวลุงรีบอุ้มขึ้นรถถามเรื่องราวอาสาไปส่งฟรี วอนคนใจบุญเร่งช่วยเหลือ

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน!!ลุงแท็กซี่พบแม่ลูกอ่อนกำลังโบกรถไป รพ. ถึงคิวลุงรีบอุ้มขึ้นรถถามเรื่องราวอาสาไปส่งฟรี วอนคนใจบุญเร่งช่วยเหลือ

Publish 2018-01-15 21:10:45

    วันที่ 15 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิยดา บุญประเสริฐ แชร์เรื่องราวขอความช่วยจากผู้ใจบุญในกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยเล่าเรื่องราวความเป็นมาที่พ่อของเธอได้ไปพบกับแม่ลูกอ่อนที่กำลังอุ้มลูกน้อยยืนโบกแท็กซี่เพื่อไป รพ.แห่งหนึ่ง ซึ่งโบกกี่คันๆก็ไม่มีใครไปส่ง จนถึงคิวพ่อของตนจึงรีบเข้ารับโดยทันทีว่าต้องการจะไปไหน คนเป็นแม่ก็ตอบมาว่าจะพาลูกไป รพ.ไปให้อ๊อกซิเย่นเพราะเจ้าตัวเล็กเป็นโรคไต พ่อของเธอได้ยินดังนั้นก็อาสาไปส่งให้ถึงที่โดยไม่คิดค่าโดยสาร
# อย่าเพิ่งกดผ่านไป_วอนผู้ที่ใจบุญ_1แชร์ 1บุญ ของท่านจะเป็นบุญมากมายอาจทำให้น้องกลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติแค่ช่วยกันแชร์แค่นี้คุณแม่ก้ดีใจแล้ว_มาร่วมกันช่วยน้องให้หายกันเถอะค่ะ ชื่อเด็กชาย ธีรภัทร สมใจ น้องเกิดวันที่ 14 พ.ย. 60 เมื่อวานพ่อเราได้ตื่นไปขับแท๊กซี่ไปรับขาประจำไปส่ง ร.พ แห่งนึง ส่งขาประจำพ่อเราก้ได้ขี่รถไปเรื่อยจนไปเจอแม่ลูกคู่นึงน่าสงสารมากครับยืนเรียกแท๊กซี่อยู่น่า ร.พ แห่งนึง เรียกอยู่ประมาน4-5คันก้ไม่มีคันไหนจอดให้เค้าเรย พอพ่อเราไปถึงพ่อเราก้เรยจอดรับแม่น้องก้อุ้มน้องขึ้นรถ 
พ่อเรา + ไปไหนครับ
แม่น้อง + ไป ร.พ ศิริราช ค่ะ 
พ่อเรา + ไปทำอะไรครับ
แม่น้อง + พาน้องไปให้ยา ไปให้อ๊อกซิเย่นค่ะ
พ่อเรา + น้องเป็นอะไรหรอครับ?
แม่น้อง + หมอบอกน้องเป็นโรคไต และก้เป็นอีกหลายโรคเพราะหมอยังวินิจฉัยไม่ได้
พ่อเรา + ทำไมหมอไม่ส่งตัวน้องไปล่ะครับ
แม่น้อง + หมอเค้าไม่ทำเรื่องส่งตัวให้เพราะเค้ากลัวเด็กตายบนรถค่ะ
พ่อเรา + และพ่อเด็กไปไหนครับ
แม่น้อง + เลิกกันไปนานแล้วค่ะ 
พ่อเรา + ครับๆ เด่วผมไปส่งฟรีครับ ขอให้น้องหายไวๆครับ
คัยอยากช่วย ซื้อเพิส ซื้อนม หรือเงินบริจาก น้องโทรติดต่อ เบอแม่เด็กเบอนี้ค่ะ 0611548400 ขอบคุณค่ะที่อ่านจนจบ
 


 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล  วิยดา บุญประเสร็ฐ HerKid รวมพลคนเห่อลูกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์