ฮือฮา!! โซเชียลแทบแตก!!! หนุ่มซื้อขนมยี่ห้อดังมากิน เปิดซองถึงกับต้องร้อง ว้าว!! ได้ทองฟรีๆเลย แจกจริงๆ เผยได้กันหลายราย!!!

ฮือฮา!! โซเชียลแทบแตก!!! หนุ่มซื้อขนมยี่ห้อดังมากิน เปิดซองถึงกับต้องร้อง ว้าว!! ได้ทองฟรีๆเลย แจกจริงๆ เผยได้กันหลายราย!!!

Publish 2018-01-11 23:17:38


เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ทางเพจเฟสยุ๊ค Youlike ได้มีการแชร์ภาพ ของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อ อ้วนล่ำใจดี มีฐานะ 
พร้อมระบุข้อความว่า #ซื้อขนมไก่ย่าง_ได้ทอง 96.5%‼️ ... '#เรื่องจริง หรือ #ขี้โม้' หลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป โซเชียลแห่คอมเม้น และแชร์กันกระหน่ำ รวมไปถึงอีกเพจที่ชื่อว่า ผู้บริโภค ก็แชร์เรื่องราวนี้เช่นเดียวกัน มีคนออกมาวิพากย์วิจารณ์ และก็มี คอมเมนต์ออกมาต่างๆนานาๆ ได้จริงค่ะ ได้มา 1 วงเหมือนกัน ไก่ย่างห่อสีดำ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเอาไปถามร้านทองเลยจ้า ร้านทองบอกของแท้ ซื้อมาแค่ห่อเดียวเองค่ะ ได้เลย เดียวไปเหมามาแจกวันเด็กยืนแกะใหเด็กทีละห่อพี่บริการเต็มที่ครับ5555 อันนี้ซื้อก่อนเห็นเพจ ซื้อแจกเด็กๆ ส่วนตัวคิดว่ามันอร่อยเด็กๆคงชอบ ไม่รู้ด้วยว่ามีลุ้นทอง

CR.YouLike (คลิปเด็ด) 

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.phenkhao.com/contents/td/381802 2 ส่องรถใหม่ "กานต์ วิภากร" พร้อมแคปชั่นสุดซี๊ด ชาวเน็ตถึงกับคอมเมนต์สนั่น บอกได้เลยว่าราคานั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

http://www.phenkhao.com/contents/td/381726  แรงงานเตรียมเฮ!!!!! กระทรวงแรงงานเตรียมปรับค่าแรงขั้นต่ำขึ้น พร้อมกับส่งเสริมให้แรงงานปรกติมีงานพิเศษ

http://www.phenkhao.com/contents/td/381701  เปิดดวง!!!! 5 ราศี เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ปลดหนี้ได้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ จากงานหรือกิจการที่ทำอยู่

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล

;