ด่วนที่สุด!!! "เสก โลโซ"รอดอีก ศาลนครฯให้ประกันตัว พร้อมเดินทางกลับกรุงเทพฯทันที!!!

Publish 2018-01-03 14:22:20

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีการตรวจหาสารเสพติดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ว่า เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ (Methylenedioxy methamphetamine) อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี ทั้งนี้ สารเสพติดที่พบดังกล่าวอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1
พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนต่อไปทางพนักงานสอบสวนสน.คันนายาว จะดำเนินการแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมายเพิ่มเติม ส่วนกรณีที่เคยมีประวัติเคยเสพยาเสพติดและเข้ารับการบำบัดมาก่อนแล้วจะได้รับการฟื้นฟูหรือไม่ ถึงแม้ว่าผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีเสพยาเสพติดมาก่อนแล้ว แต่คดีดังกล่าวไม่เข้าเงื่อนไขฟื้นฟูเนื่องจากผู้ต้องหามีความผิดคดีอาญาความผิดฐานอื่นทั้งคดีอาวุธปืนและคดีต่อสู้ขัดขว้าง จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน ว่าที่ร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของเสก โลโซ ระบุว่า วันนี้จะยื่นประกันตัวติดต่อศาล ซึ่งก็ไม่มั่นใจว่าศาลจะเมตตาให้ประกันตัวได้หรือไม่ ยอมรับว่าหนักใจ และเสกเอง ก็มีอาการเครียด และมีความกังวล เป็นอย่างมากเนื่องจากเกรงว่าอาจจะไม่ได้รับการประกันตัว ซึ่งต้องดำเนินการต่อไป ส่วนผลจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ความเมตตาของศาล


ล่าสุดนั้น เพจ อีจัน ได้มีรายงานด่วนเข้ามาว่า

วันนี้ (3 ม.ค.61) ทางศาล จ.นครศรีธรรมราช ได้ให้ประกันตัวพี่เสกในวงเงิน 150,000 บาท โดยมีเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ โดยมีอีฟ ภรรยาสาวมารอรับ และเดินทางกลับกรุงเทพฯทันที

Cr.อีจันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์