เข้ารับข้อกล่าวหาแล้ว!!! นายแพทย์จับหน้าอกสาวโรงงาน วอนสังคมเห็นใจและให้อภัย ด้านตำรวจชี้มีมูลผิดจริง!?!

เข้ารับข้อกล่าวหาแล้ว!!! นายแพทย์จับหน้าอกสาวโรงงาน วอนสังคมเห็นใจและให้อภัย ด้านตำรวจชี้มีมูลผิดจริง!?!

Publish 2017-12-03 17:47:07

 นายแพทย์จับหน้าอกสาวโรงงาน พบตำรวจรับทราบข้อกล่าวหนา ยันไม่มีเจตนา เป็นการตรวจทางการแพทย์ วอนสังคมเห็นใจ ด้านตำรวจชี้ มีมูลผิดจริง

             จากกรณีข่าวพนักงานหญิงฝ่ายผลิต 11 คน ของบริษัท สยาม ฟูโกกุ จำกัด ซึ่งอยู่ภายในเขตประกอบการอุตสาหกรรมนวนคร อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รวมตัวแจ้งความดำเนินคดีกับนายแพทย์คนหนึ่งที่ก่อเหตุลูบคลำหน้าอกระหว่างตรวจสุขภาพประจำปี ต่อมานายแพทย์คนดังกล่าวกลับเบี้ยวนัดสอบปากคำ พร้อมระบุว่าขอเวลารวบรวมพยานหลักฐาน และเชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้ง ต่อมาฝ่ายสาวโรงงานได้เรียกค่าเสียหายทั้งหมดรวม 5.5 แสนบาท

              เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 3 ธันวาคม 2560 นายแพทย์คนดังกล่าวพร้อมทนายความ และผู้บริหารโรงพยาบาล ได้เข้าพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หลังขอเลื่อนมา 1 ครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พิมพ์ลายนิ้วมือ ตรวจสอบและบันทึกประวัติอาชญากรรม และเซ็นหลังสือในบันทึกสำนวน โดยนายแพทย์ไม่ยอมพูดคุยหรือให้สัมภาษณ์ใด ๆ

             เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า คดีนี้มีมูลน่าเชื่อว่าผู้ถูกล่าวหานั้น กระทำความผิดจริงจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งนายแพทย์ได้เซ็นรับทราบแล้ว ส่วนคำให้การของนายแพทย์ขอสงวนไว้ เนื่องจากเป็นคำคู่ความซึ่งจะมีผลในรูปคดี หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอผู้บังคับบัญชา เพื่อส่งอัยการพิจารณาสั่งคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
   

              ด้าน นายธนเดช ศรีลมุล ทนายความของนายแพทย์ เปิดเผยว่า คดีนี้นายแพทย์ได้ให้การปฏิเสธพร้อมยืนยันว่าเป็นการตรวจสุขภาพตามปกติ ส่วนข้อกล่าวหากระทำอนาจารจับหน้าอกอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่ได้มีเจตนาไปจับเค้าคลึงหน้าอกจนเกิดอารมณ์ ทั้งนี้นายแพทย์เองก็รู้สึกเสียใจและพร้อมต่อสู้คดี พร้อมเปิดทางเจรจายอมความกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายสาวโรงงานเคยยื่นข้อเสนอเรียกร้องค่าเสียหายคนละ 50,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 550,000 บาท แต่เป็นข้อเรียกร้องที่สูงเกินไปจึงตกลงกันไม่ได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com ภาพจาก workpointnews 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน