สุดเศร้า! เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเมย นักเรียนเตรียมทหาร ก่อนเสียชีวิต

Publish 2017-11-22 07:16:57

จากกรณีนายพิเชษฐ และนางสุกัลยา ตัญกาญจน์ ร้องต่อสื่อมวลชนว่าลูกชายคือ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิตในวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังกลับเข้าโรงเรียนเตรียมทหารเพียง 1 วัน และไม่ได้รับคำชี้แจงที่ละเอียดจากผู้เกี่ยวข้อง ได้รับเพียงใบมรณบัตรชี้แจงสาเหตุการตายจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันจากความคืบหน้าล่าสุด ครอบครัวน้องเมยออกมาเผยว่า การจัดงานศพที่ผ่านมา เป็นการจัดงานศพแบบหลอกๆ เพราะทุกคนในครอบครัวปักใจเชื่อว่าน้องเมยเสียชีวิตแบบไม่ชอบธรรมแน่นอน เลยนำศพน้องเมยส่งเข้าชันสูตร ซึ่งผลพิสูจน์พบว่า อวัยวะภายในไม่เหลืออยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นหัวใจ กระเพาะปัสสะวะ รวมถึงสมองหายไป เหลือเพียงกระดาษถูกยัดแทนที่ ไหปลาร้าหัก บริเวณซี่โครง CPR หัวใจหัก


และเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่กองบัญชาการกองทัพไทย พล.ท.ณตฐพล บุญงาม โฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย พล.ต.กนกพงษ์ จันทร์นวล ผู้บัญชาการโรงเรียนเตรียมทหาร พ.ท.นรุฏฐ์ ทองสอน นายแพทย์กองพยาธิ ศูนยอำนวยการโรงบาลพระมงกุฎเกล้า พ.อ.การุณย์ สุริยวงศ์พงศา ผู้อำนวยการกองการแพทย์โรงเรียนเตรียมทหาร แถลงข่าวชี้แจงการเสียชีวิตของนายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิต หลังบิดามารดานำร่างไปชันสูตรและพบว่าอวัยวะภายในหายไป และยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

 


เปิดโพสต์สุดท้าย น้องเมย ก่อนเสียชีวิตปริศนาที่โรงเรียนเตรียมทหาร แฟนสาวสะเทือนหัวใจมาก หลังจากไม่มีเมยแล้วก็ยังเข้าไปตอบโพสต์นี้อยู่ทุกวัน

ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น บนไทม์ไลน์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ของน้องเมย  ก่อนที่น้องเมยจะเสียชีวิตได้โพสต์รูปคู่กับแฟนสาวพร้อมขึ้นแคปชั่นใต้ภาพว่า “ดูแลใจของตัวเองให้ดีนะครับ ป.ล.ออกกำลังกายด้วย”ถึงแม้ว่าน้องเมยจะเสียชีวิตไปแล้วแต่ดานแฟนสาวก็ยังเข้ามาคอมเมนท์ถามไถ่เพราะคิดถึงอยู่เป็นระยะ โดยมีคุณแม่แหม่มล็อกอินเข้ามาตอบแทนเมยด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก.Meay P Tanyakan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน