อัมรินทร์ นิติพน ขอเข้าร่วมกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย วิ่งในส่วนที่ตูน "ก้าวมาไม่ถึง" ไม่มีโครงการ ไม่มีอะไร ทำด้วยใจ!! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-15 11:34:00

สืบเนื่องจากวันที่ 12 พ.ย. 2560 "วรเชษฐ์ เอมเปีย" ซึ่งป็นนักร้อง นักแสดง หนึ่งในวง "สไมล์ บั๊ฟฟาโล่" อายุ 47 ปี ได้โพสลงเฟสบุ๊ค ว่าจะออกวิ่งรับเงินบริจาคแทนตูน บอดี้สแลม ในส่วนที่ "ก้าวมาไม่ถึง" ในจังหวัดชลบุรี และฉะเชิงเทรา และจะนำเงินทั้งหมดให้ทางอำเภอเพื่อส่งมอบให้โครงการทุกบาททุกสตางค์ และไม่ขอรับสปอนเซอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น..

 
เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2560 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า "Amarin Nitibhon" นักร้อง นักแสดงชาวไทย ที่ทุกคนอาจรู้จัก ในชื่อเล่น "อ่ำ" เป็นดีเจและพิธีกรรายการ แบง แบง แบ็งคอก.. ซึ่งเขาคนนี้ได้ยืนยันจะเข้าร่วมวิ่งกับคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย ในวันที่ 20 พ.ย. 2560 นี้..

 

 

 

 

ซึ่งได้โพสข้อความจากเฟสบุ๊ค "Amarin Nitibhon" ว่า....
ยืนยันบ้าง นั่งยันด้วย ว่าผมยินดีที่จะเข้าร่วมกับโครงการวิ่งที่พิเชษฐ์คิดจัดทำขึ้นเพื่อ....20 นี้ ผมจะร่วมวิ่งกับพี่ให้ลิ้นแล็บแล้วแล็บอีก ก็จะวิ่งให้ถึงเป้าหมายที่พี่กำหนดไว้เพราะคิดว่าดีกว่าวิ่งไปวิ่งมาอย่างไร้จุดหมาย ขอศรัทธานำไปสู่ความสำเร็จอย่างปลอดภัยครับพี่...
 


และเฟสบุ๊คคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย ได้โพสข้อความถึงคุณ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ว่า...
และแล้ว ผู้กล้า ก็ก้าวเข้ามากันแล้ว พี่อ่ำ อัมรินทร์ ก็จะมาร่วม ก้าวให้ถึง อย่างพอเพียง กับผม จะมาร่วมวิ่ง วันที่20นี้ อ.พนัสนิคม และทุกๆที่ ที่ผมไปวิ่ง..กล้าๆมากันนะครับ ผมยินดีต้อนรับทุกท่าน โอกาสมันไม่มีเสมอไป ให้สำหรับทุกคน เราไม่รู้ว่าจะตายเมื่อไร แต่เรายังมีชีวิตอยู่ ออกมาทำความดีเพื่อประเทศไทยของเรา ในสิ่งดีๆแบบนี้ อบอุ่นมากๆๆๆ ผมยิ้ม มากๆๆครับ..เราจะส่งพลังไปสู่ โครงการ ก้าวคนละก้าว ของตูน บอดี้แสลม ให้ถึงเป้าหมาย...สร้างโรงพยาบาล..
 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ : วรเชษฐ์ เอมเปีย , อัมรินทร์ นิติพนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์