สูญเสียคนดีๆไปอีกหนึ่ง!! อาสาบรรเทาสาธารณะภัยหัวใจล้มเหลว หลังโหมงานหนักช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

Publish 2017-08-01 15:32:13

     ถือว่าเป็นการสูญเสียคนดีที่มีจิตใจเสียสละอีกหนึ่งคน หลายๆคนในวงการอาสาสมัครกู้ภัยอาจจะเคยรู้จักหรือเคยได้เห็นมาบ้าง เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์เรื่องราวจากที่ลูกเพจได้แนะนำเข้ามา เป็นเรื่องราวของอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยที่เสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว เนื่องจากออกช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน
RIP.อาสา #หัวใจล้มเหลว! เนื่องจากเข้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบอุทัยภัยในจังหวัดต่างๆ #แล้วพักผ่อนไม่เพียงพอ (1'ส.ค.60)
@‎Peppermintz SassyGirl‎ [ระบุว่า]... นายสายชล ศรีจิ๋ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อาสาสมัครบรรเทาสาธารณะภัย เหนือ32 ได้เสียชีวิตลงเนื่องจากหัวใจล้มเหลว เป็นผลมาจากก่อนหน้านี้ได้เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบอุทัยภัยในจังหวัดต่างๆแล้วพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่อยากให้ช่วยแชร์เพราะกว่า30ปี นายสายชล ไม่เคยที่จะมองข้ามความเดือดร้อนของสังคมเลย ตรงไหนมีทุกข์จะวิ่งเข้าใส่ตลอด หน่วยงานนี้ไม่เคยได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐใดๆ แม้กระทั่งอุปกรณ์การดับเพลิงก็ยังร่วมกันสมทบทุนกันเอง วันนี้คงถึงเวลาที่เค้าคงได้พักแล้ว แต่อยากให้สังคมได้รับรู้ว่ายังมีคนดีๆอยู่บนโลกใบนี้จริงๆค่ะ
ปล.นี่เป็นภาพส่วนหนึ่งที่นายสายชล ศรีจิ๋ว ได้อุทิศตนเพื่อส่วนรวมมากว่า30ปีค่ะ ขอบคุณนะคะ


     เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ผู้ใช้เฟซบุ๊ก และมีพี่น้องอาสาบางคนก็เข้ามาต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างมากมาย และมีผู้นำภาพล่าสุดที่อาสาท่านนี้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย โพสต์ลงคอมเม้นท์

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  YouLike (คลิปเด็ด)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์