ได้ใจไปเต็มๆ!! ถึงจะผิดกฎหมาย แต่มีใจช่วยเหลือเต็มที่ กลุ่มแต่งรถยกสูงนำรถลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Publish 2017-07-31 18:12:06

     ในช่วง 2-3 ที่ผ่านมาหลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีพายุเซินกาเข้าส่งผลกระทบให้มีฝนตกหนักถึงหนักมาก โดยเฉพาะบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ได้รับผลกระทบผลกระทบมากที่สุด ประสบปัญหาน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลากในบางพื้นที่น้ำท่วมสูงเกือบมิดบ้านเรือน ชาวบ้านต่างไม่ทันตั้งตัว

     หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนต่างเร่งส่งกำลังพลและความเช่วยเหลือต่างๆลงไปยังพื้นที่ที่ประสบปัญหา ทั้งนี้ยังมีดารา นักแสดง นักร้อง รวมถึงศิลปินตลกมากมายต่างยืนมือเข้าไปช่วยเหลือ จัดกิจกรรมต่างๆเพื่อรวมรวบเงินบริจาคและสิ่งของมอบให้แก่ผู้ประสบภัย

 
     นอกจากนี้พี่น้องประชาชนกลุ่มต่างๆก็ได้ออกมารวมตัวเพื่อช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย และนี่คืออีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รวมตัวกันไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งนี้โดยทางเฟซบุ๊ก ยีราฟ ซิ่ง ได้เปิดเผยรูปภาพและข้อความว่า กลุ่มรถยกสูงจำนวนหนึ่งที่ถึงแม้ว่าจะผิดกฎหมาย แต่เมื่อเวาลาที่ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาอย่างนี้ ก้ไม่นิ่งดูดายขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วงพี่น้องประชาชน

เสร็จนาอย่าฆ่าโคถึก เสร็จศึกอย่าฆ่าขุนพล
#ถึงเวลาที่พาหนะผิดกฏหมาย_ต้องออกไปทำตามใจเรียกร้อง
#ยีราฟซิ่ง__เอาใจช่วยพี่น้องชาวสกลนครทุกท่านครับ
Cr:อ๊อฟชั่นโฟลวิล

      เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปผู้คนต่างเข้ามากดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทางกลุ่มยังบอกว่าถ้าใครเห็นรถแล้วอยากจะบริจาคสิ่งของช่วยเหลือก็สามารถโบกได้ทั้นที

 


 

 

 

ขอบคุณ   ยีราฟ ซิ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์