กด...ว้าว...ผิดชีวิตเปลี่ยน!! สาวสุดงงกดว้าวให้คนที่มาไลค์ เช้ามาโดนเมียเขาตามด่ายับ

Publish 2017-07-28 18:45:26


     โลกออนไลน์ตอนนี้มีโซเชียลต่างๆมากมายให้เราได้โพสต์ แสดงความเห็นบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเองมากมาย โดยเพราะเฟซบุ๊กที่มีจำนวนคนใช้งานมากที่สุดในบรรดาสื่อออนไลน์ต่างๆ แถมเจ้าเฟซบุ๊กนับวันก็ยิ่งจะมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะการไลฟ์สด ปุ่มกดถูกใจ รักเลย ฮ่าๆ ว้าว เศร้า โกรธ ที่มีมาให้แตละคนเลือกเลยว่าอยากจะแสดงอารมณ์แบบไหน แต่ก็ต้องใช้ให้ถูกกาลเทศะ หรือคนที่เราไปกดอะไรอย่างอื่นนอกจากถูกใจอารมณ์เขาจะเล่นกับเราไหม ไม่งั้นจะเหมือนกันสาวรายนี้
     วันที่ 25 ก.ค. 60 เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Pimlada Tabkrai เปิดเผยถึงเรื่องราวชวนงง เมื่อเธอถูกภรรยาของหนุ่มคนหนึ่ง ทักมามาด่าตอนตี 4

ว้าวผิด ชีวิตเปลี่ยน EP.1
#กดว้าวแปลว่ากะ_รี่
อยู่ดีๆ ทักแชทมาหาตี 4 ตื่นมาอ่านตอนเช้าผมนี้ งงเลยครับ
เรื่องคือ เราเป็นเพื่อนในเฟส กับแฟนผญ. คนนี้ โดยไม่เคยรู้จักมาก่อน ผช.เค้าก็มากดไลท์ รัวๆ รูปโปรเรา ทุกรูป เราก็ตามมารยาท อ่ะเนอะ ก็ไปกดกลับให้เค้า 2-3 รูป แล้วมีรูปนึง ที่เราไป #กดว้าว ว้าวนี้แหละที่เป็นที่มาของเรื่องนี้ นางไม่พอใจที่เราไป กดว้าว และคอมเม้นรูปผัวนาง คือผัวนางโพสรูปขายของ
ไอเราก็ดูไม่ออก ว่ามันคืออะไร เลยเม้นรุปว่า
#ขายอะไรค่ะ แค่นี้เอง
#อย่าทักมาตอนลงแรงค์ #RoV
คนแรงๆ ต้องเจอคนบ้าๆ แบบนี้ 5555555555
#พี่เล่นRovไหมคะ     จากนั้นวันนี้ ก็มีภาพสองต่อมา ฝั่งภรรยาออกมาบอกว่าตนเองเข้าใจผิด และอยากให้ไปเคลียร์เรื่องนี้กันที่โรงพัก เธอเองมีเจตนาต้องการที่จะถามว่ารู้จักกับฝ่ายชายหรือไม่ เพราะเธอไม่เข้าใจจุดประสงค์ที่แอดผู้ชายโดยที่ไม่รู้จักก่อน พร้อมกับมีการขู่ว่า การเอาไปประจานแบบนี้ เตรียมรอหมายศาลได้เลย

ว้าวผิด ชีวิตเปลี่ยน EP.2
#กดว้าวแปลว่ากระ_รี่
ตกลงกูบ้า หรือ มันบ้า ขอเปิดวาปเลยแล้วกันค่ะ ขี้เกียจมานั่งเซ็นเซอร์ล่ะ คนแบบนี้ในโลกนี้จะมีสักกี่คน #ช่วยแชร์ด้วยคะ #คนบ้า2017

     ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำได้แชรืเรื่องราวดังกล่าวไปยังเพจ แต่ทางกคู่กรณีของสาวคนนี้นั้นได้ปิดเฟซบุุ๊กไปแล้วทั้งคู่

 

ขอบคุณ  FB Pimlada Tabkrai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์

;