สยองกลางดึก!! สาว 16 จอดรถเซลฟี่ข้างทาง เก๋งชนร่างกระเด็นเสียชีวิตทันที (รายละเอียด)

Publish 2017-07-16 08:10:46

        จากกรณี วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เมื่อเวลา 03.00 น. ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนคนและมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนทางด่วนบางพูน-บางปะอิน ก่อนลงถนนเชียงราก-บางขันธ์ กม.1+600 ม.1 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ
 

 

        จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่พยาบาลของโรงพยาบาล ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กำลังปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่แต่เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

         ทราบชื่อ คือ นางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/1 ถ.เกษตรสิน ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนและมีเพื่อนๆ ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่งใกล้พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน อยม 300 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คันพร้อมทั้งรองเท้าผู้เสียชีวิต ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถเก๋ง ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว หมายเลขทะเบียน กฉ 8 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่ 1 คันที่กันชนด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย


 

 จากการสอบถามนายณัฐกิตติ์ สอดแจ่ม อายุ 17 ปี บอกว่าตนเองกับผู้ตาย พร้อมด้วยเพื่อนคนอื่นๆ ขับรถจักรยานยนต์มาจากรังสิต และกำลังจะกลับบ้านย่านถนนเชียงราก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขอจอดลง เพื่อถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ข้างถนน ทันใดนั้นได้มีรถเก๋งยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว ขับมาด้วยความเร็ว แล้วชนผู้เสียชีวิตอย่างเต็มแรง จนกระเด็นและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


        ส่วนนายบดินทร์ ภัทรานุพันธุ์ อายุ 28 ปีคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว บอกว่าตนเองขับรถมาจากกรุงเทพฯ และกำลังจะกลับบ้านที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาซึ่งมองไม่เห็นผู้ตายยืนอยู่ข้างทาง จึงหักหลบไม่ทันและชนผู้ตายจนกระเด็นเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 


        ทั้งนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และให้ญาติๆนำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป พร้อมทั้งนำตัวผู้ขับขี่รถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.สามโคก และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมคลิป กรุณารอสักครู่


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ