จากปากคนสนิท! คนสนิทปริทัศน์ เผย คาดเพื่อนเครียดปรับผังบริหารธุรกิจใหม่ ด้านญาติไม่ติดใจสาเหตุเสียชีวิต(รายละเอียด)

Publish 2017-07-14 14:36:01

        วันที่ 14 ก.ค. 60  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี นายปริทัศน์  พูลผล อายุ 46 ปี นักธุรกิจพันล้าน ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ได้เสียชีวิตในห้องพักคอนโดมอเรียม จามจุรี สแควร์


        เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.ปทุมวัน ว่า มีเหตุพยายามฆ่าตัวตายที่คอนโดจามจุรี สแควร์ จึงได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบ น.ส.พีรกานต์  พูลผล อายุ 20 ปี บุตรสาว แจ้งว่า นายปริทัศน์ ผู้เป็นบิดา ได้ใช้อาวุธปืนกึ่งออโตเมติก ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ไม่ทราบขนาดยิงตัวเองเสียชีวิต
        เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจเก็บหลักฐานต่างๆมาตรวจสอบ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของผู้ตายมาตรวจสอบด้วย ซึ่งปรากฏว่า นอกจากผู้ตายจะเขียนจดหมายระบายตัดพ้อถึงความเครียดเรื่องการทำงานแล้ว ทางผู้ตายยังได้อัดคลิปวีดีโอไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งหลักๆ จะพูดถึงทรัพย์สินในส่วนต่างๆ เสมือนหนึ่งเป็นพินัยกรรมว่า ทรัพย์สินส่วนนี้ยกให้ใคร ส่วนนี้แบ่งให้ใคร อย่างละเอียด ทั้งนี้คลิปวีดีโอดังกล่าวรวมทั้งจดหมายลาตาย ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้เผยแพร่แต่อย่างใด  เมื่อได้สอบถามจากทางญาติพบว่า สาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องงาน เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีธุรกิจส่วนตัว โดยพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป


        สำหรับนายปริทัศน์ พูลผล รู้จักกันดีในฐานะนักธุรกิจไฮโซพันล้านวงการมอเตอร์ สปอร์ต ไทย ที่กำลังจะมีโครงการสร้างสนามแข่งรถที่ จ.ชลบุรี มูลค่า 4,000 ล้านบาท และยังเป็นตัวแทนและยังคว้าสิทธิ์การจำหน่ายรถยนต์ “ซีวิค ทีซีอาร์” รวมถึงสวมบทนักแข่งรถมือเก๋าในรายการโฮมเรซ “ทีซีอาร์ เอเชีย” เมื่อปีก่อนอีกด้วย
 
        คืบหน้าล่าสุด คนใกล้สนิทของผู้ตายเผยแล้วว่า สาเหตุที่นายปริทัศน์ จบชีวิตลงในครั้งนี้อาจเป็นเพราะเดือนที่ผ่านมาบริษัทมีการปรับผังผู้บริหาร ซึ่งนายปริทัศน์ ได้รับผลกระทบ แต่อาจไม่ใช่ประเด็นหลักก็เป็นได้ เพราะนายปริทัศน์ ยังมีธุรกิจอื่นๆ อีกหลายอย่าง และเบื้องต้นสอบถามทางญาติผู้เสียชีวิต เบื้องต้นไม่ติดใจสาเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้


 

ชมคลิป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว