ปาฎิหาริย์!! บน “เสด็จเตี่ย” อย่างไรให้ได้ผล!! ฟังเสียง"หลวงพ่อฤาษีลิงดำ"เฉลยคำตอบ...??

Publish 2017-05-19 17:27:49

 เจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ หรือที่เรียกกันว่า “เสด็จเตี่ย” นี้เป็นสมญานามที่ประชาราษฎร์ต่างพากันพร้อมในเรียกสมญานี้ เหตุเพราะพระเมตตากรุณาที่มีต่อประชาราษฎร์ดุจลูกหลานของท่านเอง จะเห็นได้จากการทุ่มเทพระวรกายในการปฏิบัติราชการในราชนาวีไทยเพื่อรักษาเสถียรภาพแห่งกองทัพเรือไว้ และยังทรงเป็นหมอพรของชาวบ้านที่ดูแลรักษา ผู้เจ็บไข้ได้ป่วยอย่างไม่เลือกชนชั้นวรรณะ และไม่รับกระทั้งเงินทองทรัพย์สินใด ทุกอย่างที่เสด็จเตี่ยได้ทำลงไปนั้น ก็ล้วนแต่เพื่อความอยู่เย็นเป็นสุขของราษฎรทั้งสิ้น ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องราวทางอิทธิปาฏิหาริย์ของท่าน ที่กล่าวได้เลยว่า ท่านคือฆราวาสจอมขมังเวทย์คนหนึ่งเพราะท่านได้ร่ำเรียนอาคมต่างๆ กับเกจิดังแห่งยุค โดยเฉพาะหลวงปู่ศุข แห่งวัดคลองมะขามเฒ่า ที่เป็นที่ยอมรับถึงความศักดิ์สิทธิ์จนถึงทุกวันนี้ !
การบนกรมหลวงชุมพรฯ (ท้าววิรุฬหก) โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

ให้ปฏิบัติตามนี้ คือ แก้บนก่อน ๘ โมงเช้า ๑๐ นาที (ระหว่าง ๐๗.๕๐ – ๐๘.๐๐ น.) ถ้าตอนเย็น ก่อนบ่าย ๓ โมง ๑๐ นาที (ระหว่าง ๑๔.๕๐ – ๑๕.๐๐) สำหรับเครื่องบวงสรวงคือ
๑. ข้าวปากหม้อ
๒. หมูต้ม ๑ ชิ้น (ประมาณครึ่งกิโลกรัม)
๓. ไก่ต้ม ๑ ตัว (หรือ ๑ ชิ้นถ้าหากมีฐานะยากจน แต่ชิ้นต้องไม่เล็กเกินไป)
๔. ทองหยิบ
๕. ฝอยทอง
๖. ขนมจีนน้ำพริก

วิธีการบนคือ ให้ตั้งโต๊ะกลางแจ้ง ปูผ้าขาว พร้อมข้าวตอกดอกไม้ ธูป เทียน และเครื่องบวงสรวงด้านบน โดย ก่อนบนต้องตั้งเครื่องบวงสรวงครั้งหนึ่ง เมื่อได้ผลแล้ว จะต้องตั้งเครื่องบวงสรวงอีกครั้งหนึ่ง


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม