ด่วน!! ลูกค้า"โน้ต7"ต้องอ่านเดี๋ยวนี้ "ซัมซุง"เปิดโปรซับน้ำตา หลังประกาศเลิกผลิตถาวร

Publish 2016-10-12 14:51:05

จากที่ "บริษัท ซัมซุง" ได้ออกประกาศเรื่องการเลิกผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์รุ่น "กาแลคซี โน้ต 7" อย่างถาวร  เนื่องจากประสบปัญหาแก้ไม่ตกจากแบตเตอรี่ของโทรศัพท์รุ่นนี้เกิดไฟไหม้หลายครั้ง  แม้ว่าตั้งแต่ช่วงเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา บริษัทซัมซุง ได้เรียกคืนสินค้าโทรศัพท์กาแลคซี โน้ต 7 ทั่วโลกแล้วราว 2.5 ล้านเครื่องจากตลาดใน 10 ประเทศ เพื่อนำมาเปลี่ยนปรับปรุงแบตเตอรี่ แต่ก็ยังเกิดปัญหาไฟไหม้แบตเตอรี่ขึ้นอีกหลายครั้ง ทำให้บริษัทต้องตัดสินใจหยุดการผลิตโทรศัพท์รุ่นนี้ โดยอ้างเหตุผลเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ  ไปเมื่อวานนี้ (11 ต.ค.59) นั้น
       

ล่าสุด วันนี้ ( 12 ต.ค.)  บริษัทซัมซุง ได้ออกประกาศว่า สำหรับประเทศไทย ยังไม่มีการวางจำหน่ายกาแลคซี่ โน้ต 7 แต่อย่างใด  มีเฉพาะลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น ทั้งนี้บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอเรียนแจ้งลูกค้าที่ทำการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Booking) ว่าลูกค้าสามารถรับเงินมัดจำคืนเต็มจำนวน และสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ข้อใดข้อหนึ่ง ดังนี้
         
 1. รับสิทธิพิเศษในการซื้อ ซัมซุงกาแลคซี่รุ่นอื่นในราคาพิเศษ ที่ช่องทางที่จองเครื่องไว้ ตามรายละเอียดดังนี้
     - ซื้อกาแลคซี่ เอส 7 หรือ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ หรือ กาแลคซี่โน้ต 5 ในราคา 10,000 บาท
     - รับฟรี Samsung Level Active มูลค่า 2,990 บาท (โดยสามารถมารับ Samsung Level Active ได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคมนี้)  ในกรณีที่  ลูกค้าที่ยกเลิกและได้รับเงินชดเชย 2,000 บาท ไปแล้วก่อนหน้านี้ ไม่สามารถเปลี่ยนมารับสิทธิ์นี้ได้
 2. ใช้สิทธิ์ยกเลิกการจอง
     -รับเงินชดเชย 2,000 บาท โดยแจ้งความประสงค์ที่ช่องทางที่จองเครื่องไว้ โดยเริ่มรับสิทธ์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายนนี้ ในกรณีที่ลูกค้าต้องการ สอบถามหรือติดต่อกับช่องทางที่จองเครื่องไว้สามารถตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ได้ที่ใบจองหรือใบสั่งซื้อ
         
ซัมซุงขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น  โดยยืนยันว่าจะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด และขอขอบคุณลูกค้าที่ยังคงให้ความไว้วางใจต่อซัมซุงด้วยดีเสมอมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Samsung Customer Contact Center 0-2689-3232 หรือโทรศัพท์บ้านโทรฟรี 1800-29-3232