ยิ่งกว่ายาเสน่ห์!! น้ำหอมกลิ่น "วลาดิมีร์ ปูติน" ฟีโรโมนบุรุษเหล็ก"นุ่มนวลแต่ไม่อ่อนแอ"

Publish 2016-01-07 10:22:38

เป็นผู้นำที่ทั่วโลกจับตามากที่สุดสำหรับประธานาธิบดี "วลาดีมีร์ ปูติน" แห่งสหพันธรัฐรัสเซีย ที่ถือเป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลโลกคนหนึ่ง ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามอง หลายคนมองเขาเป็นเหมือนไอดอลในหลายๆเรื่อง ทั้งด้านความเป็นผู้นำที่เด็ดขาดและแข็งแกร่ง ภายในความสุขุมนุ่มลึก หรือรูปลักษณ์ภายนอกที่แม้อายุจะปาเข้าเลข 6 ไปแล้ว แต่ปูตินยังคงดูดีเหมือนหนุ่มๆไม่ผิดเพี้ยน จนมีทั้งสาวน้อยสาวใหญ่หลงเสน่ห์บุรุษเหล็กคนนี้กันค่อนโลก!

 

 

ล่าสุดนักปรุงรสน้ำหอมชาวเบลารุสชื่อดัง จึงได้ผลิตน้ำหอมกลิ่นใหม่ชื่อ "ลีดเดอร์ นัมเบอร์ วัน" (Leaders Number One) ด้านหน้ากล่องมีรูปเงาประธานาธิบดีปูตินสีเงิน ประทับตราอยู่บนกล่องพื้นสีดำสนิทดูเรียบหรู  นายวลาดิสลาฟ เรคูนอฟ ผู้ปรุงน้ำหอมกลิ่นสุดพิเศษนี้ เปิดเผยว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวผู้นำอย่างปูติน กลิ่นน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวอบอุ่นและกลมกล่อมไปในตัว ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มนวลและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน จึงนิยามกลิ่นน้ำหอมว่า “นุ่มนวลแต่ไม่อ่อนแอ”

 

 

 

 ไอเดียของน้ำหอมกลิ่นนี้เริ่มจากที่นายวลาดิเมียร์ ปูติน ขึ้นปกนิตยสาร Leaders จึงอยากหาอะไรที่พิเศษและเฉพาะตัว ซึ่งเชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่อยากมีสิ่งที่ใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างเขากับผู้นำ จึงได้ออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นดังกล่าว โดยมีส่วนประกอบแบ่งเป็นกลิ่นเลมอนเล็กน้อย แบล็คเคอร์เร้นท์และลูกสน ซึ่งจะให้กลิ่นที่ดูอบอุ่นและเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่ใช่กลิ่นที่แรง แต่ดึงดูดและเป็นธรรมชาติ

 

น้ำหอมกลิ่นปูตินบรรจุในขวดขนาด 100 มล. ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,00 รูเบิล หรือราว 3,077 บาท และจะจำหน่ายถึงแค่วันที่ 20 มกราคมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ทางผู้ผลิตน้ำหอมวางแผนจะมอบน้ำหอมกลิ่นนี้ให้กับประธานาธิบดีปูตินด้วย  ที่ผ่านมามีการวางจำหน่ายสินค้าต่างๆ ในรัสเซียที่เกี่ยวข้องกับประธานาธิบดีปูตินมากมาย ทั้งเสื้อยืด แก้วน้ำ โปสเตอร์ โปสการ์ด หรือหนังสือภาพ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก แสดงถึงความนิยมในตัวปูตินที่มีต่อประชาชนชาวรัสเซียได้เป็นอย่างดี

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก dailynews , tnamcot