เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงร่วมแข่งม้าที่ออสเตรีย ด้วยความสง่างามยิ่ง (ภาพชุด)

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงร่วมแข่งม้าที่ออสเตรีย ด้วยความสง่างามยิ่ง (ภาพชุด)

Publish 2019-06-29 19:47:44


นับว่าเป็นบุญตาของปวงชนชาวไทยอีกครั้งที่ได้ชมพระอิริยาบถและพระอัจฉริยภาพของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ได้ทรงม้าในการแข่งขัน Manfred & Hilde Swarovski CDI1* (Prix St.George) Schindlhof อีกครั้ง
 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ H.R.H Princess Sirivannavari Nariratana ได้ลงรายละเอียดเอาไว้ว่า "วันที่ 29 มิถุนายน เวลา 9:18 น. ตามเวลาท้องถิ่น ณ เมือง Fritzens ประเทศออสเตรีย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงเข้าร่วมการแข่งขัน Manfred & Hilde Swarovski CDI1* (Prix St.George) Schindlhof กับม้าคู่พระองค์ Prince Charmping WPA 

 


การเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ นับเป็นปีที่สองของพระองค์ ณ สนามแข่งขันแห่งนี้ และม้าทรงคู่พระทัย ที่ได้รับการยกย่องจากชาวต่างชาติ และนักขี่ม้าในระดับนานาชาติ ถึงพระอัจฉริยะภาพที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในการทรงม้า

 

 

 หลังจากจบการแข่งขัน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงฝึกซ้อมกับม้าทรงประจำพระองค์ Fürst Henry ต่อ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนทักษะ ที่แสดงให้เห็นถึงพระวิริยะอุตสาหะ ต่อการทรงม้าอย่างใส่พระทัยของพระองค์อีกด้วย"

 

 

ทั้งนี้ประชนชาวไทยที่ได้ติดตามเพจของพระองค์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห้นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่าทรงพระเจริญ ในขณะที่บางคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทรงพระปรีชา สง่างามยิ่งนัก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก H.R.H Princess Sirivannavari Nariratana
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;