ปลาบปลื้มทั้งพระนคร…ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ฉลองพระองค์ชุดไทย ทรงขับร้องฟ้อนรำเพลงบุพเพสันนิวาส (มีคลิป)

Publish 2018-05-08 17:01:52

จากกรณีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประทาน ในงานประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL 8 ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม JJ Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ กรุงเทพฯ พร้อมพระราชทานรางวัลการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี ทูบีนัมเบอร์วัน 

 


 

 

โดยโอกาสนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงขับร้องและทรงเต้นเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย ของวง BNK48 ขณะเดียวกัน พระองค์ทรงฉลองพระองค์ชุดไทย ขับร้องเพลงประกอบละคร “บุพเพสันนิวาส” อาทิ เพียงสบตา และ เธอหนอเธอ ยังความปลาบปลื้มให้กับสมาชิกผู้ร่วมงาน เป็นอย่างมาก

 

 

ทั้งนี้ โครงการทูบีนัมเบอร์วัน เป็นโครงการ ที่เน้นการให้โอกาสแก่เยาวชน ในการพัฒนาความสามารถที่หลากหลาย ออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ให้มีลักษณะ Play and Learn โดยมีกลุ่มเป้าหมายพัฒนาเยาวชน อายุระหว่าง 6-25 ปี

 

 

โดยเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ นั้นจะผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ และจะเข้าเก็บตัวในบ้านเป็นเวลา 5 สัปดาห์ เพื่อเรียนรู้ และพัฒนาตนเองจากวิทยากรที่มีชื่อเสียง และมีความเชี่ยวชาญ เน้นการเรียนรู้ในแนวทางที่สร้างสรรค์ ใช้รูปแบบการแข่งกันทำความดี เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้านจิตใจ ความภาคภูมิใจในตนเอง มีการพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ ค้นพบความสามารถที่แท้จริงที่เป็นข้อดี และจุดเด่นของตัวเอง ซึ่งจะได้พัฒนาต่อยอดให้มีความพร้อม เพื่อเป็นต้นแบบให้กับเยาวชนคนอื่นได้

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : To Be Number ONE Fan Club

คลิป : สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว