ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่กาย !!! ที่ตนเองศรัทธายิ่ง และวอนขอให้ ทีมหมูป่าปลอดภัย นั่นคือ "ท้าวเวสสุวรรณ" !!!

ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่กาย !!! ที่ตนเองศรัทธายิ่ง และวอนขอให้ ทีมหมูป่าปลอดภัย นั่นคือ "ท้าวเวสสุวรรณ" !!!

Publish 2018-07-11 14:39:59


ถือว่าประเด็นสุดร้อนแรงในขณะนี้คงหนีไม่ได้สำหรับถ้ำหลวง ที่มีทีมฟุตบอลจำนวน 12 คน และ 1 โค้ช เข้าไปติดค้างอยู่ในถ้ำตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อ ทีมหมูป่า และโค้ช ได้รับการช่วยเหลือ ออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุดสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Tanakorn Ritu ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวของไทยรัฐ ที่อยู่ในพื้นที่ของถ้ำหลวง ได้แวะไปพูดคุยกับฮีโร่อีกคนหนึ่ง นั่นคือ ท่านณรงค์ศักดิ์ ผู้ว่าฯเชียงราย ที่ถือว่ามีบทบาทสำคัญมากในครั้งนี้ โดยทางท่านผู้ว่าได้เปิดให้ดูของดีที่ท่านได้ห้อยคอและศรัทธายิ่งนั่นคือ “ท้าวเวสสุวรรณ”โดยสมาชิกเฟสบุ๊ค Tanakorn Ritu ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...
...
...
...
“ท้าวเวสสุวรรณ”เจ้าแห่งอสูร รากษสและภูตผีปีศาจ. องค์นี้มีคนเอามาให้ท่านณรงค์ศักดิ์ ที่หน้าถ้ำหลวงในการทำภารกิจค้นหาทีมหมูป่า ท่านไม่บอกว่าใครให้และไม่บอกว่าวัดไหน เช้านี้นั่งเครื่องบินมาจากเชียงรายยังเจออีก แบบนี้ต้องไปหาบูชาชะแล้ว #ความเชื่อส่วนบุคคล #ทีมหมูป่า #ถ้ำหลวงและนี่คือภาพของ “ท้าวเวสสุวรรณ” ที่ท่านผู้ว่าฯเชียงรายศรัทธายิ่ง...

อ้างอิงข้อมูลจาก - Tanakorn Ritu
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง