เปิดอานุภาพ “พระผงจักรพรรดิ์” สายหลวงปู่ดู่… “ครูบาบุญชุ่ม” อธิษฐานจิต แจกจ่ายสาธุชนหน้าถ้ำหลวง เชื่อ! พลังในองค์พระช่วยปรับภพภูมิดวงวิญญาณ

เปิดอานุภาพ “พระผงจักรพรรดิ์” สายหลวงปู่ดู่… “ครูบาบุญชุ่ม” อธิษฐานจิต แจกจ่ายสาธุชนหน้าถ้ำหลวง เชื่อ! พลังในองค์พระช่วยปรับภพภูมิดวงวิญญาณ

Publish 2018-07-05 14:33:26


จากกรณีที่ครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร ได้เข้าไปทำพิธีหน้าถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอนเป็นครั้งที่สามเมื่อเย็นวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เพื่อเปิดทางถ้ำให้ทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิตเดินทางออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยใช้เวลาทำพิธีกรรมร่วม 1 ชั่วโมงนั้น ในระหว่างที่ครูบาบุญชุ่มทำพิธีเสร็จแล้ว ก็ได้มีการแจกจ่าย "พระผงจักรพรรดิ์" ซึ่งท่านได้อธิษฐานจิตฝากพลังงานไว้ในองค์พระอีกด้วย 

 หลายคนจึงสงสัยว่า "พระผงจักรพรรดิ์" ที่ครูบาบุญชุ่มแจกนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร? และแจกจ่ายเพื่ออะไร?

ในการแจกพระผงจักรพรรดิ์ในครั้งนี้ ทาง เฟซบุ๊ก:  ผู้ดูแล โรงหล่อ พุทธพรหมปัญโญ หลวงปู่ดู่

 ได้โพสต์อธิบายว่า

“ครูบาบุญชุ่มกำลังเข้าไปที่ถ้ำอีกครั้ง..(ตอนนี้) และแจกฟรี (พระผงจักรพรรดิ) ที่ท่านได้น้อมจิตอธิฐานฝากพลังงานในองค์พระอีกครั้ง ในสายหลวงปู่ดู่,หลวงตาม้า.. เพื่อจะช่วยเหลือเด็กทั้ง 13 ท่าน ที่ทางพี่หมอ และ ผู้ดูแล โรงหล่อ พุทธพรหมปัญโญ หลวงปู่ดู่ เป็นตัวแทนจัดสร้างร่วมกันในครั้งนี้ 10000 องค์ เพื่อนำปรับภพภูมิ นำแสงสว่างในบุญจักรพรรดิ แผ่ออกไปโดยไม่มีประมาณที่บริเวณแถวนั้นทั้งหมด...ครูบาอาจารย์ท่านรู้ครับว่าเรากำลังทำอะไร กระแสเราเป็นอย่างไร ใครจะด่า จะว่าให้เรา เราไม่ตอบโต้ใดๆ เราทำอย่างเดียว เพื่อทำประโยชน์ต่อส่วนรวม เพื่อครูบาอาจารย์ของเราที่ศรัทธาท่าน (หลวงปู่ดู่, หลวงตาม้า) ..สาธุ”

“อนุโมทนาบุญ..พี่หมอ อีกครั้งครับ และ พี่กุ๊กไก่, พี่เก่ง, แม่ชีแดง (พุทธพรหมปัญโญ สาขาทาขุนเงิน) และผู้สร้างที่ไม่ทราบชื่อทุกท่าน ครับที่เป็นสะพานบุญครั้งนี้ สาธุ”

 

 

พระผงจักรพรรดิ์ที่ครูบาบุญชุ่มแจกจ่ายแก่สาธุชนหน้าถ้ำหลวงนั้น  สานุศิษย์ใน สายหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ หลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ ทราบกันดีว่า อานุภาพที่โดดเด่นของพระผงจักรพรรดิ์ จะช่วยปรับภพภูมิให้กับดวงวิญญาณต่างๆได้ ด้วยพลังที่อธิษฐานไว้ในองค์พระแผ่พลังงานบุญไปโดยรอบ และในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน วัตถุประสงค์ในการแจกจ่ายพระผงจักรพรรดิ์ก็เพื่อปรับภพภูมิให้กับวิญญาณทั้งหลายที่อยู่โดยรอบบริเวณดังกล่าว   

สำหรับพระผงจักรพรรดิ์นิยมกำไว้ในมือขณะทำสมาธิภาวนา  และอีกส่วนหนึ่งคือ หากสวดพระคาถามหาจักรพรรดิกำกับด้วยก็จะยิ่งทำให้ทรงอานุภาพมาก… พระผงจักรพรรดิ์ไม่นิยมปล่อยเช่าบูชา แต่จะแจกจ่ายเท่านั้น

 

 

 รูปแบบการสร้าง "พระผงจักรพรรดิ์"  มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะสร้างเป็นองค์พระพุทธรูป , สร้างเป็นรูปเหมือนหลวงปู่ทวด, รูปเหมือนหลวงปู่ดู่ เป็นต้น มีทั้งที่เป็นองค์ขนาดบูชาเหมาะสำหรับนำไปบูชาที่บ้าน และพระผงจักรพรรดิ์ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการอาราธนาขึ้นคอและใช้ในการเจริญพระกรรมฐาน  ซึ่งบางครั้งสานุศิษย์ที่ขออนุญาตหลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ จ.เชียงใหม่ สร้างพระผงจักรพรรดิ์ ก็จะนำไปให้หลวงตาม้าท่านปลุกเสกให้ แล้วนำมาแจกจ่ายแก่ผู้ศรัทธาอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ผู้ศรัทธาสามารถเข้าไปศึกษาการใช้พระผงจักรพรรดิ์ได้ในเว็บไซต์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง เช่น เว็บไซต์ของวัดถ้ำเมืองนะ www.watthummuangna.com

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : ผู้ดูแล โรงหล่อ พุทธพรหมปัญโญ หลวงปู่ดู่ https://web.facebook.com/profile.php?id=100012336692229

และ เพจ : พระครูบาบุญชุ่ม https://web.facebook.com/krubaboonchoom/ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน